Vinaora Nivo Slider 3.x

Xét theo nhu cầu nâng cao năng lực viết và trình bày các dự án, Nhà trường thông báo tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng viết và trình bày dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023” cho 10 dự án khởi nghiệp của cán bộ, học sinh, sinh viên cụ thể như sau:

1. 1.    Thời gian tổ chức:

7h30 – 17h00 ngày 22/9/2023 (01 ngày), tại Không gian Đổi mới sáng tạo, tầng 6 Nhà điều hành Trường Đại học Tây Nguyên

1. 2.    Giảng viên tập huấn:

-         ThS.GVC. Huỳnh Thị Nga, giảng viên Khoa Kinh tế;

-         CN. Phạm Hoài Nguyên Anh, Giám đốc Công ty cổ phần cà phê An Land, Chủ tịch CLB Đầu tư và khởi nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.

1. 3.    Nội dung tập huấn:

-         Kỹ năng viết dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Cô ThS.GVC. Huỳnh Thị Nga (trình bày 4 tiết);

-          Kỹ năng trình bày dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do anh Phạm Hoài Nguyên Anh (trình bày 4 tiết).

1. 4.    Đối tượng:

Viên chức và học sinh, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên có những dự án vào vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023” (kèm theo thông báo).

Attachments:
Download this file (taphuankhoinghieplan2.pdf)taphuankhoinghieplan2.pdf[ ]1870 kB