Vinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 27 tháng 12 năm 2022, tại Không gian Đổi mới sáng tạo trường Đại học Tây Nguyên, diễn ra lễ ký kết giữa Trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk (DLIC) với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tây Nguyên. Tham dự buổi lễ có: Bà Tống Thị Lan Chi - Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk, ông Y Cuôr BKrông - Bí thư Đoàn TNCS HCM trường Đại học Tây Nguyên, các thành viên Trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk cùng các Bí thư và phó Bí thư Đoàn Khoa, Đoàn trực thuộc trong Trường.

Theo nội dung được ký kết, Trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk (DLIC) và Đoàn TNCS HCM, Trường Đại học Tây Nguyên sẽ phối hợp thực hiện các nội dung về:

1) Tổ chức triển khai thực hiện hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

- Phối hợp tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng phát triển ý tưởng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho học sinh, sinh viên.

- Phối hợp tổ chức cuộc thi  và “Ngày hội khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo” cho học sinh, sinh viên.

- Phối hợp tổ chức hoạt động tư vấn, định hướng khởi nghiệp và ĐMST khác cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

2) Tổ chức các hoạt động  việc làm

- Phối hợp tổ chức “Ngày hội việc làm”.

- Phối hợp tổ chức các lớp kỹ năng nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm cho học sinh, sinh viên.

- Phối hợp, kết nối học sinh, sinh viên, cựu sinh viên về nhu cầu việc làm trên các hệ thống website, facebook, zalo của Trung tâm.

Với sự đồng lòng nhất trí, hai bên đều tin tưởng rằng trong thời gian sắp tới, các hoạt động về khởi nghiệp và ĐMST trong Nhà trường cũng như công tác việc làm cho sinh viên sẽ có nhiều bước tiến mới, đạt nhiều thành công mới.

Toàn cảnh chương trình ký kết quy chế phối hợp công tác

Trung tâm ĐMST tỉnh Đắk Lắk