Vinaora Nivo Slider 3.x

Khởi nghiệp sáng tạo là chủ đề đang được thế hệ trẻ rất quan tâm nhất là trong bối cảnh quốc gia hội nhập mạnh mẽ với kinh tế thế giới. Khởi nghiệp sáng tạo được kỳ vọng sẽ tạo sự tăng trưởng kinh tế, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng  tăng và đa dạng của xã hội, tạo ra nhiều việc làm cho cộng đồng và xã hội. Với mục đích trang bị kiến thức và định hướng đúng đắn cho sinh viên trên con đường khởi nghiệp nhằm tạo ra sự đột phá ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, Ban Chấp hành Đoàn trường và Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình “Khởi nghiệp sáng tạo – Phải bắt đầu từ đâu?” với phần diễn thuyết của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế, ĐH Ứng dụng IMC Krems, Áo – Ông Trương Thanh Hùng – Giám đốc FiNNO Group, Chuyên gia cố vấn Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo.

Tham dự chương trình, về phía Lãnh đạo Trường có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường; về phía Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm có TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Trưởng khoa Kinh tế, TS. Trần Quang Hạnh – Phó Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; về phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường có ThS. Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS. Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô giáo, BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên Trường, Ban Dự án V2Work, Ban Khởi nghiệp Trường và hơn 400 sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên.

Tại chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe Thạc sĩ Trương Thanh Hùng – Giám đốc FiNNO Group, Chuyên gia cố vấn Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo chia sẻ về chuyên đề ““Khởi nghiệp sáng tạo – Phải bắt đầu từ đâu?”. Nhằm mục đích nuôi dưỡng ý tưởng, khơi dậy đam mê kinh doanh, định hướng đúng đắn cho các em sinh viên, talkshow với phần diễn thuyết đầy tâm huyết của Thạc sĩ Trương Thanh Hùng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và trang bị nền kiến thức cơ bản vấn đề khởi nghiệp sáng tạo, các bước chuẩn bị cần thiết và cách thực thực hiện để có thể gặt hái thành công.

Các em sinh viên chia sẻ vướng mắc với Thạc sĩ Trương Thanh Hùng

Đại diện Lãnh đạo Trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc gửi lời cảm ơn ông Trương Thanh Hùng – Giám đốc FiNNO Group với những chia sẻ rất thiết thực và bổ ích trên con đường khởi nghiệp cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng và PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng tặng hoa và kỷ niệm chương của Nhà trường cho ông Trương Thanh Hùng – Giám đốc FiNNO Group