Vị trí: 10 Nhân viên trồng trọt, chăm sóc vườn khoai lang
- Mô tả công việc: thực hiện các công việc liên quan đến trồng trọt, chăm sóc vườn khoai lang theo quy định của công ty. Thực hiện báo cáo công việc mỗi ngày.
- Yêu cầu:
+ Nam
+ Có sức khỏe, chịu khó, tính kỉ luật cao.
+ Yêu thích làm việc trong môi trường nông nghiệp.
+ Ưu tiên nếu có bằng cấp/chứng chỉ về lĩnh vực nông nghiệp.
02 Nhân viên kiểm soát chất lượng
- Mô tả công việc: thực hiện giám sát, đánh giá chất lượng công việc trên farm theo quy định của công ty. Thực hiện báo cáo công việc mỗi ngày.
- Yêu cầu:
+ Nam
+ Có sức khỏe, chịu khó, tính kỉ luật cao.
+ Kiến thức cơ bản về Word, Excel... để làm báo cáo công việc mỗi ngày.
+ Yêu thích làm việc trong môi trường nông nghiệp.
+ Ưu tiên nếu có bằng cấp/chứng chỉ về lĩnh vực nông nghiệp.
Thông tin chung:
- Địa điểm làm việc: 171 Thế Lữ, P. Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
- Thu nhập: từ 6-8 triệu/ tháng. Phỏng vấn đánh giá năng lực để có mức lương phù hợp. Có cơ hội trở thành chuyên viên nếu có năng lực.
- Điều kiện làm việc:
+ Công ty hỗ trợ ăn sáng, cà phê, ăn trưa, ăn xế nhẹ: 80%. Có bếp ăn cho nhân viên
+ Có chỗ nghỉ trưa
+ Có chỗ ở tại farm cho nhân viên ở xa
Liên hệ một trong hai địa chỉ sau:
1. TT Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk (tầng 6 Nhà điều hành Trường ĐHTN). Email: dlic@ttn.edu.vn. ĐT: 0973468746
2. Công ty HP Green Farm, P. Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk: Ngọc Nguyễn: Email: ngocnguyensp167@gmail.com. ĐT: 089.9728.464