ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Long Khánh - Đồng Nai
Do nhu cầu mở thêm nhiều lớp học cho năm học mới, INschool hân hoan chào đón ứng viên dự tuyển ở các vị trí:
GIÁO VIÊN TRUNG HỌC: Lịch sử, Địa lý, Ngữ văn, Sinh học, Thể Dục (bơi lội/bóng rổ), Vật lý, GDCD, Tiếng Hoa.
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH: Giáo viên tiếng Anh Tiểu học, Giáo viên tiếng Anh Trung học Trợ giảng tiếng Anh, Trưởng nhóm học vụ (tiếng Anh).
KHỐI VĂN PHÒNG: Chuyên viên Marketing, Nhân viên HCNS, Nhân viên CSKH, Nhân viên Giáo vụ, Nhân viên y tế.
PHÚC LỢI TẠI INSCHOOL:
Thu nhập: thỏa thuận, tương xứng với năng lực + KPIs.
Thời gian làm việc: giờ hành chính, nghỉ cuối tuần.
MIỄN PHÍ/MIỄN GIẢM học phí cho Nhân viên và con cái/người thân học tại hệ thống Trường INschool/Trung tâm Anh ngữ INS English.
Được hưởng tất cả các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty (Team-building NƯỚC NGOÀI, CƠM TRƯA, thưởng lễ/Tết,...)
Được tham gia đào tạo thường xuyên từ các chuyên gia trong nước và Quốc tế.
Nhiều cơ hội thăng tiến tại Hệ thống Trường/Trung Tâm Anh ngữ đang mở rộng nhiều cơ sở tại Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, TP Buôn Ma Thuột,...
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
Đăng ký ứng tuyển online tại: https://forms.gle/6ztd92bL4h1kDBAa7
Hotline: 0251 3647 689 - Zalo: 0976 538 914 (Ms. Tước)
Email: tuyendungins@interlink.edu.vn