Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Căn cứ Quyết định số 68/QĐ-HĐGSNN, ngày 27 tháng 11 năm 2019 về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 của Hội đồng Giáo sư nhà nước đã công nhận chức danh Giáo sư cho 73 nhà giáo và chức danh Phó Giáo sư cho 349 nhà giáo. Trong số đó, Trường Đại học Tây Nguyên vinh dự được Hội đồng Giáo sư nhà nước công nhận 01 chức danh Giáo sư là: GS. TS. Nguyễn Anh Dũng – Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Môi trường và 01 chức danh Phó Giáo sư là: PGS. TS. Buôn Krông Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn thuộc Trường Đại học Tây Nguyên. Đây là thành tích rất đáng tự hào của Nhà trường với sự nỗ lực phấn đấu của tân Giáo sư và Phó Giáo sư, góp phần tăng số lượng Giáo sư, Phó Giáo sư của Nhà trường lên 02 Giáo sư và 20 Phó Giáo sư.

Attachments:
Download this file (Quyetdinh GS,PGS.pdf)Quyetdinh GS,PGS.pdf[ ]837 kB