Vinaora Nivo Slider 3.x

Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phối hợp cùng Tập đoàn Google tổ chức Chương trình Phát triển nhân tài số (Grow with Google_Accelerate Vietnam Digital Talent) nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực nguồn nhân lực, phát triển nhân tài số.
Chương trình tài trợ miễn phí tài khoản khóa học có thời hạn sử dụng đến hết tháng 12/2024 cho người lao động làm việc tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp, lao động tự do; các cán bộ, giảng viên và sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc tham gia học tập trực tuyến một số khóa học do đội ngũ Chuyên gia uy tín của Google thiết kế, đào tạo trên hệ thống Coursera. Thời gian học linh hoạt theo thời khóa biểu cá nhân của từng Học viên.
Thông tin chi tiết và đăng ký trực tiếp qua link: tinyurl.com/NICGG