'> '>
Vinaora Nivo Slider 3.x
Cuộc Thi "Ý tưởng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2023": Gia Hạn Thời Gian Đăng Ký!
 Thông báo quan trọng! Trước sự sáng tạo không ngừng của các bạn cán bộ, học sinh và sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên vui mừng thông báo rằng thời hạn đăng ký ý tưởng và dự án khởi nghiệp trong "Cuộc Thi Ý Tưởng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Năm 2023" đã được GIA HẠN đến 17h00 ngày 30 tháng 8 năm 2023!
- Bạn đam mê kinh doanh, ước mơ xây dựng một tương lai sáng lạng bằng ý tưởng độc đáo? Đừng bỏ lỡ cơ hội để biến giấc mơ ấy thành hiện thực! Hãy chuẩn bị tinh thần và hoàn thiện ý tưởng, dự án của bạn để trở thành một phần của cuộc đua sáng tạo hứa hẹn.
 Đặc điểm nổi bật:
- Thể loại đa dạng: Kinh doanh, khoa học, xã hội, công nghệ, nghệ thuật...
- Mở cửa đón nhận ý tưởng từ cán bộ, học sinh và sinh viên.
- Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn và hỗ trợ phát triển dự án thực tế.
-  Ban giám khảo tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá công bằng và minh bạch.
Hãy nhanh tay tham gia để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng sáng tạo, khởi nghiệp mạnh mẽ và đầy triển vọng. Đừng để thời gian trôi qua, hãy đăng ký ngay bây giờ và thể hiện bản thân!
-  Thời gian đăng ký mới: Đến 17h00 ngày 30 tháng 8 năm 2023.

- Cách thức nộp ý tưởng, dự án khởi nghiệp:
Các ý tưởng, dự án đăng ký được thực hiện theo mẫu và gửi bản in kèm file điện tử cho CV. Liên hệ: Trương Văn Thảo, Trung tâm Đổi Mới Sáng Tạo tỉnh Đắk Lắk, Email: dlic@ttn.edu.vn.
Hãy để lại dấu ấn của bạn trong hành trình khởi nghiệp đầy thách thức này. Cùng nhau, chúng ta có thể làm nên những điều tuyệt vời!

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '一 CENTER cuộC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI Đối tượng: SÁNG TAO 2023 Viên chức, học sinh, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên. THỂ LỆ cuỘc THI START TUP GIA HẠN THỜI GIAN NHẬN HỒ sơ: 17H NGÀY 30/08/2023. VÒNG sơ KHẢO: DỰ KIỀN 15/09/2023 CHUNG KÊT: DỰ KIÊN 15/10/2023'