Vinaora Nivo Slider 3.x
Bạn đang hứng khởi với những ý tưởng khởi nghiệp ĐMST nhưng chưa rõ nên bắt đầu từ đâu?
Bạn là viên chức, học sinh, sinh viên đang muốn phát triển ý tưởng của mình thành một dự án hoàn chỉnh để tham dự cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo 2023 của Trường ĐH Tây Nguyên.
Hãy tham gia ngay lớp Tập huấn "Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" dành cho viên chức, học sinh, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên với sự hỗ trợ từ 2 giảng viên:
- ThS. Lương Thị Thúy Anh - CTHĐQT Học viện Huấn luyện Năng suất PCA – Tổng Thư ký – Uỷ viên BCH Hội nữ Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk
- ThS. Nguyễn Thị Thảo - Giảng viên chính Trường ĐH Tây Nguyên
Tập huấn được tổ chức vào lúc 7:00 ngày 18/8/2023 tại giảng đường 400 chỗ Trường Đại học Tây Nguyên. Hãy đăng ký ngay với cố vấn học tập hoặc giáo viên chủ nhiệm của mình để không bỏ lỡ các bạn nhé.
Thông tin thêm về Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo 2023 của Trường ĐH Tây Nguyên có thể tham khảo tại đây: http://surl.li/kcfik