Vinaora Nivo Slider 3.x

Chiều ngày 16/01/2019, tại phòng 2.2, Lễ Khai trương Văn phòng Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp của sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nằm trong khuôn khổ thuộc Dự án V2Work, với mục đích thiết thực nhằm hỗ trợ việc làm và tạo điều kiện học tập cho sinh viên, Lễ Khai trương là bước khởi đầu hướng đến phát triển cộng đồng khởi nghiệp dành cho những kỹ sư, cử nhân, bác sỹ tương lai của Trường Đại học Tây Nguyên.

Tham gia buổi Lễ, về phía khách mời và đối tác chiến lược có bà Cristina Beans – Giám đốc Dự án V2Work, chuyên gia đến từ các Trường Đại học: Alicante, Coimbra, FH Joanneum, các đại diện đối tác từ 7 Trường Đại học trong nước và Phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI);

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Y Trou Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, Lãnh đạo các đơn vị trong Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, thành viên dự án V2Work và đại diện sinh viên.

ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT và HSSV dẫn chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Y Trou Aliô đã nhấn mạnh Văn phòng Hỗ trợ sinh viên Khởi nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn, định hướng việc làm của sinh viên, kết nối sinh viên với các Công ty, doanh nghiệp.

Cũng tại buổi lễ khai trương, bà Cristina Beans – Giám đốc Dự án V2Work đã phát biểu và chúc mừng khai trương Văn phòng, đồng thời, đại diện cho Dự án V2Work, bà Cristina Beans cam kết hợp tác với Nhà trường có những chương trình đào tạo phát triển toàn diện kỹ năng cho sinh viên. Đây sẽ là địa điểm tin cậy hỗ trợ và cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức, cơ hội nghề nghiệp, đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên khởi nghiệp trong tương lai.

TS. Y Trou Aliô và bà Cristina Beans đã kéo băng khai trương Văn phòng

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin