Vinaora Nivo Slider 3.x

Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2019, Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với Công ty VNPT Đắk Lắk.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty VNPT Đắk Lắk có ông Nguyễn Hữu Anh – Trưởng đại diện Công ty VNPT Đắk Lắk làm Trưởng đoàn cùng các thành viên; về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường; đại diện các đơn vị: Trung tâm Thông tin, phòng Quản trị thiết bị, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Hành chính tổng hợp, Khoa KHTN và CN, Khoa Nông Lâm nghiệp, Trường Mầm non TH 11-11.

ThS. Phạm Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm Thông tin tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua nội dung buổi làm việc

Đại diện Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc ghi nhận và gửi lời cảm ơn đối với sự hỗ trợ, sự quan tâm rất lớn của VNPT Đắk Lắk trong thời gian qua trong việc lắp đặt hệ thống Wifi; lắp đặt, đấu nối hệ thống cáp quang từ tòa nhà Thư viện đến Nhà Điều hành.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hữu Anh – Trưởng đại diện Công ty VNPT Đắk Lắk gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Đại học Tây Nguyên về sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua giữa hai bên và vui mừng được đồng hành với Nhà trường trong chiến lược phát triển.

Ông Nguyễn Hữu Anh – Trưởng đại diện Công ty VNPT Đắk Lắk phát biểu tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc, hai Bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020 – 2023 về công nghệ thông tin, viễn thông và truyền thông; hỗ trợ sinh viên Nhà trường thực tập tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); hỗ trợ Wifi; hợp tác phát triển một số chương trình ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý.

Hình ảnh tại lễ Ký kết hợp tác về công nghệ thông tin, viễn thông và truyền thông giữa Trường Đại học Tây Nguyên và VNPT Đắk Lắk

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm của Nhà trường cho ông Nguyễn Hữu Anh – Trưởng Đại diện VNPT Đắk Lắk