Vinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện kế hoạch trong Thỏa thuận hợp tác giữa Bên điều phối Dự án V2Work (Đại học Alicante, Tây Ban Nha và Trường Đại học Tây Nguyên), Trường Đại học Tây Nguyên chủ trì tổ chức hội thảo lần thứ 4 của Dự án với chủ đề: "Skills training and internships - Tổ chức đào tạo kỹ năng và thực tập, thực tế cho sinh viên”. Hội thảo được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 14 - 16/1/2018 tại phòng 7.1.2, Trường Đại học Tây Nguyên. 

Thành phần tham dự: Sẽ có 5 đại biểu của 03 Trường Châu Âu, gồm: Trường Alicante (Tây Ban Nha), Coimbra (Bồ Đào Nha) và FH Joanneum (Áo) tham gia trình bày trong hội thảo. Ngoài ra, còn có 16 đại biểu của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam và 7 trường Đại học Việt Nam gồm: Trường ĐH Khoa học Xã hội nhân văn- ĐHQG TP. HCM, ĐH Đà nẵng, Trường ĐH Bách Khoa Hà nội, Trường ĐH Nha Trang, Trường ĐH Thủ Dầu Một, Trường ĐH Trà Vinh, Trường ĐH Công nghiệp Vinh và 8 đại biểu của Trường ĐH Tây Nguyên. 

Trong khuôn khổ 3 ngày của Hội thảo, Trường ĐH Tây nguyên cũng sẽ tiến hành Lễ Khai trương Văn phòng hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp sinh viên của Trường với sự tham dự của các đại diện các trường Châu Âu và các trường ĐH Việt nam. Việc khai trương Văn phòng thể hiện cam kết của tập thể Lãnh đạo Trường ĐH Tây Nguyên trong việc tạo sự gắn kết giữa hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp.

Ban Điều phối dự án V2WORK