Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Chiều ngày 23 tháng 01 năm 2019, tại phòng 7.1.2, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 63 tân Thạc sĩ khóa 2016 - 2018.

Đến dự Lễ trao bằng, về phía Ban Giám hiệu có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, TS. Y Tru Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS.Trần Trung Dũng -  Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Đình Quốc - Chủ tịch Hội đồng Trường, Lãnh đạo Phòng Đào tạo SĐH, Lãnh đạo và cán bộ giảng viên các khoa: Sư phạm, Kinh tế, Nông Lâm Nghiệp, Khoa học tự nhiên và Công nghệ; CBVC là Giáo sư, Phó GS, Tiến sĩ; các học viên Cao học khóa 2016 – 2018 thuộc chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm, Khoa học cây trồng, Kinh tế nông nghiệp và Ngôn ngữ học.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học công bố Quyết định tốt nghiệp cho 63 tân Thạc sĩ và quyết định khen thưởng

Trong tổng số 63 tân thạc sỹ được trao bằng tốt nghiệp đợt này, Khoa Kinh tế có 24 tân thạc sỹ thuộc chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp. Các tân thạc sĩ khoa Kinh tế đã luôn nỗ lực cố gắng học tập, vượt qua mọi khó khăn để ngày hôm nay được cầm trên tay tấm bằng thạc sỹ.

Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, trên nét mặt các tân thạc sĩ rạng rỡ nụ cười hạnh phúc. Hi vọng, với những kiến thức đã học được các tân thạc sĩ luôn phát huy được thành công của mình, góp phần xây dựng kinh tế xã hội nước ta ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Đại diện cho 63 tân Thạc sĩ tặng hoa cho Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng Trường

Lãnh đạo Trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp