Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 15/09/2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp khóa 11.

Tham dự lễ khai mạc có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo sau Đại học, PGS.TS Lê Đức Niêm - Trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Trưởng khoa Kinh tế và các cán bộ giảng viên của Khoa, thành viên Hội đồng đánh giá luận văn, 22 học viên tham gia bảo vệ luận văn thạc sỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc đã cảm ơn các nhà khoa học đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Học viện Hành chính, Đại học Thái Nguyên, Đại học Đà Nẵng trong suốt thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ và đồng hành cùng đào tạo các khóa cao học của Trường Đại học Tây Nguyên. Dưới sự hướng dẫn của quý Thầy Cô giáo trong và ngoài trường, đặc biệt các Thầy Cô giáo Khoa kinh tế đã sát sao, quan tâm để 22 học viên chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp khóa 11 đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sỹ. Thay mặt Lãnh đạo Trường, đồng chí Hiệu trưởng chúc các anh chị học viên bình tĩnh, tự tin bảo vệ tốt luận văn thạc sĩ của mình.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ.

Tại hai Hội đồng bảo vệ, các học viên trình bày tóm tắt nội dung luận văn của mình. Các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn, hầu hết các đề tài đều được Hội đồng đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất ra các giải pháp ưu việt cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ

Các thành viên Hội đồng

Học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng

Toàn cảnh buổi lễ

Hội đồng chấm luận án và học viên, thầy cô giáo chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin