Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 30/03/2019, tại phòng 7.2, với sự tài trợ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Khoa Ngoại ngữ kết hợp với Đoàn trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức vòng loại cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”.

Đại biểu của cuộc thi có Mr. Sean Adam Hughes – Chuyên gia tiếng Anh thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, hiện đang công tác tại Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tây Nguyên, Lãnh đạo Khoa và các cán bộ, giảng viên của Khoa; 40 đội thi, mỗi đội gồm 3 thành viên là học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

Đại diện các đội lên bốc thăm đề thi và phòng thi

Cô Hoàng Thị Xuân và cô Tống Thị Lan Chi – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ giới thiệu thể lệ đến các đội thi

40 đội được chia ra và lần lượt thi tại 4 phòng thi được Ban Tổ chức bố trí

Ban Giám khảo cuộc thi đã làm việc công tâm để chọn ra 10 đội mạnh nhất tiến vào vòng Chung kết.

Ban Tổ chức cuộc thi chụp hình lưu niệm với các đội thi

Tối ngày 4/4/2019, tại hội trường 400 chỗ, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công vòng Chung kết cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”.

Đây là cuộc thi vô cùng ý nghĩa, nhằm cổ vũ, động viên tất cả học sinh, sinh viên trong toàn Trường rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Anh và cũng là sân chơi để các bạn trẻ thể hiện và trau dồi trình độ tiếng Anh của bản thân.

Đến tham dự vòng Chung kết có Mr. Sean Adam Hughes – Chuyên gia tiếng Anh thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, hiện đang công tác tại Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Tây Nguyên, Lãnh đạo Khoa và các cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại Ngữ; đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Thế Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường; 10 đội tham dự vòng Chung kết; cán bộ, giảng viên và đông đảo học sinh, sinh viên quan tâm và đến cổ vũ cho cuộc thi.

Các tiết mục văn nghệ mở màn cho cuộc thi

Dẫn chương trình của cuộc thi

Thành phần Ban Giám khảo

Lãnh đạo Khoa Ngoại Ngữ tặng hoa cảm ơn Ban Giám khảo cuộc thi

Mr. Sean Adam Hughes – Chuyên gia tiếng Anh thuộc Bộ ngoại giao Hoa Kỳ phát biểu

10 đội tham dự vòng Chung kết có 2 ngày để chuẩn bị 1 trong 3 chủ đề Ban Giám khảo đưa ra: 1. So sánh hệ thống giáo dục ở Việt Nam và ở các nước nói tiếng Anh 2. Những kỹ năng được coi là quan trọng nhất ở thế kỷ 21 cho một Việt Nam hiện đại 3. Những ngôn ngữ được coi là quan trọng nhất ở Việt Nam trong thế kỷ 21. Phần thi chính thức bao gồm: 10 phút thuyết trình (3 phút cho mỗi thành viên), và 5 phút cho phần trả lời câu hỏi do các thành viên trong Ban Giám khảo đưa ra (mỗi thành viên được hỏi 1 câu hỏi liên quan).

10 đội đã thể hiện những phần thi chất lượng, được đầu tư bài bản và thể hiện tình thần đoàn kết giữa các thành viên trong đội. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải:

Ban Tổ chức trao giải Nhất

Hai đội đồng giải Nhì

Ba đội đồng giải Ba

Bốn đội đồng giải Khuyến khích

Cuộc thi thực sự là sân chơi vô cùng bổ ích, lý thú và ý nghĩa cho các bạn đam mê tiếng Anh, là cơ hội để các bạn trải nghiệm, trau dồi, cơ hội để giao lưu, học hỏi vốn tiếng Anh; cuộc thi đã góp phần cổ vũ, khích lệ tình thần học tiếng Anh đến các bạn học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

Trung tâm Thông tin