Vinaora Nivo Slider 3.x

Chiều ngày 02 tháng 6 năm 2017, Chi bộ Khoa Lí luận chính trị đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Về tham dự Đại hội có sự tham gia của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Lí luận chính trị.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra. 

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn tốt để bầu vào BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Tĩnh, Đ/c Nguyễn Minh Hải, Đ/c Nguyễn Thị Khuyên. Đồng thời chi bộ mới đã bầu Đ/c Nguyễn Thị Tĩnh - Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Minh Hải - Phó Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Khuyên - Chi ủy viên chi bộ.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Một số hình ảnh về đại hội

Chi bộ khoa Lí Luận