Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 41 năm thành lập Trường Đại học Tây Nguyên (11/11/1977 - 11/11/2018), 16 năm thành lập khoa Lý luận chính trị (2002 - 2018) và 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tối ngày 17 tháng 11 năm 2018, Khoa Lý luận chính trị (LLCT) tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm 2018 – 2019.

Tham dự Hội thi, về phía khách mời có Cô Mai Thị Quế Trâm – Trường THPT TH Cao Nguyên, TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư Chi bộ - Phó trưởng khoa (Phụ trách chung), TS. Nguyễn Khắc Trinh – Phó trưởng khoa, ThS. Nguyễn Thị Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn khoa, cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa LLCT.

Mở đầu Hội thi là các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trong khoa LLCT biểu diễn chào mừng Hội thi. Các tiết mục văn nghệ như một lời cảm ơn các bạn sinh viên gửi đến chúc mừng các Thầy Cô nhân ngày 20/11.

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng Hội thi

Nhân dịp tổ chức Hội thi, Khoa LLCT đã tổ chức chào đón các bạn Tân sinh viên khóa 2018 nhập học. Trên khuôn mặt các bạn còn có chút rụt rè nhưng khi giới thiệu về mình lại rất tự tin, hóm hỉnh. Hội thi là dịp để các em giao lưu và hiểu thêm về ngành mình đang học, có cơ hội gặp gỡ các thầy cô của khoa và các anh chị sinh viên khóa trước.

Đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Nguyễn Thị Tĩnh thay mặt toàn thể các thầy cô giáo khoa LLCT chúc mừng 17 tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung  LLCT thuộc hai chuyên ngành: Giáo dục chính trị và Triết học. Nhân dịp này, đồng chí Phó trưởng khoa mong muốn các bạn sinh viên, tân sinh viên sẽ thu nhận được nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích tại hội thi để vận dụng trong quá trình học tập tại trường, làm hành trang vững chắc cho tương lai, hi vọng các em sẽ cố gắng hết mình trong học tập và tham gia các phong trào của Khoa, của Nhà trường tổ chức.

TS. Nguyễn Thị Tĩnh phát biểu khai mạc Hội thi

TS. Nguyễn Thị Tĩnh tặng hoa và quà cho các Tân thủ Khoa

Hội thi nghiệp vụ sư phạm là một hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành Giáo dục chính trị. Nhằm đẩy mạnh hoạt động rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm của sinh viên đồng thời góp phần nâng cao ý thức nghề nghiệp, chuyên môn cho sinh viên trong quá trình học tập và chuẩn bị kiến thức cho đợt thực tập sư phạm năm học 2018 - 2019.

Hội thi nghiệp vụ sư phạm trải qua các vòng thi: Thi giảng dạy, thi tài năng, thi hiểu biết sư phạm, thi xử lý tình huống sư phạm.

Trải qua các vòng thi sôi nổi, hào hứng và gây cấn. Kết quả chung cuộc giải Nhất lớp  được trao cho lớp GDCT  K15, giải Nhì lớp GDCT K18, giải ba lớp GDCT K17, giải Khuyến khích là lớp GDCT K16.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao một số giải phụ: phần thi tài năng được trao cho lớp GDCT K18, phần thi hiểu biết sư phạm lớp GDCT K15, phần thi ứng xử sư phạm lớp GDCT K17, Cổ động viên nhiệt tình lớp GDCT K16.

TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Phó trưởng Khoa trao giải

Ths. Nguyễn Thị Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn Khoa trao giải

Một số hình ảnh tại Hội thi nghiệp vụ

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội thi

Thành viên Ban giám khảo

Phần thi thi tài năng

Phần thi hiểu biết sư phạm

Chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin