Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện theo quyết định số 2471/QĐ-ĐHTN-KH&QHQT ngày 28 tháng 11 năm 2018 về việc thành lập Ban tổ chức Hội thảo khoa học “Công bố một số kết quả nghiên cứu khoa học về Chăn nuôi và Thú y tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên” của Khoa Chăn nuôi Thú y, sáng ngày 30 tháng 11 năm 2018, Khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức Hội thảo khoa học “Công bố một số kết quả nghiên cứu khoa học về Chăn nuôi và Thú y tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên”.

Tham dự hội thảo, về phía đại biểu ngoài trường có: bà Trần Thị Hồng Bích – Chi cục Chăn nuôi Thú y tỉnh Đắk Lắk, ông Hoàng Công Nhiên – Trạm Chăn nuôi Thú y huyện Eakar, bà Phạm Thị Giang – Trạm Chăn nuôi Thú y huyện Krông Bông; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y – Trưởng ban tổ chức, PGS.TS. Trần Quang Hạnh – Phó khoa Chăn nuôi Thú y – Phó Trưởng ban tổ chức, TS. Đinh Nam Lâm – Phó khoa Chăn nuôi Thú y, TS. Nguyễn Đình Sỹ - Phó phòng KH&QHQT; các báo cáo cáo viên; cán bộ và giảng viên và sinh viên khoa Chăn nuôi thú y.

PGS.TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y – Trưởng ban tổ chức điều hành Hội thảo

Hội thảo gồm hai nội dung chính: phần 1: Báo cáo khoa học. Ở phần này, Hội thảo sẽ được lắng nghe 8 tham luận của các cán bộ và giảng viên của Khoa Chăn nuôi Thú y; phần 2: Hội thảo sẽ tiến hành thảo luận về tiềm năng hợp tác và chiến lược nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực CNTY giữa các cơ quan nghiên cứu và địa phương; định hướng nghiên cứu trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Ngọc Đỉnh – Trình bày báo cáo: “Phát triển phản ứng Real – Time PCR đa mồi phân biệt thành phần loài sán dây (Taenia spp) ở người”

PGS.TS. Phạm Thế Huệ trình bày báo cáo: “Đánh giá cảm quan thịt bò”

Toàn cảnh tại buổi hội thảo