Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 28 tháng 09 năm 2018, Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Diên - Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa, TS. Đinh Nam Lâm – Phó trưởng khoa, PGS.TS. Trần Quang Hạnh – Phó Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Đức Điện - Chủ tịch Công đoàn khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của khoa Chăn nuôi Thú y.

Thông qua Hội nghị trù bị, Hội nghị bầu Đoàn chủ tịch gồm có: PGS.TS. Nguyễn Văn Diên - Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa, ThS.  Lê Đức Điện - Chủ tịch Công đoàn khoa.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có PGS.TS. Nguyễn Văn Diên - Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa, ThS.  Lê Đức Điện - Chủ tịch Công đoàn khoa.

Thay mặt lãnh đạo khoa, PGS.TS. Nguyễn Văn Diên đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua, Khoa đã hoàn thành tốt các lĩnh vực: Công tác chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý cơ sở vật chất và tài chính. Hiện nay, Khoa đang đào tạo 655 sinh viên hệ chính quy, 192 học viên hệ liên thông, 40 học viên cao học chuyên ngành chăn nuôi và thú y, có 02 Tiến sĩ bảo vệ thành công chức danh Phó giáo sư, 02 thạc sỹ, nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình về nước đúng thời hạn; thực hiện 02 đề tài cấp bộ (01 đề tài đã được nghiệm thu), 03 đề tài cấp cơ sở chủ yếu của sinh viên; 01 bài báo quốc tế, 28 bài báo trong nước, biên soạn 02 giáo trình, 01 dự án quốc tế.

Năm học 2017 -2018, khoa có 5 tập thể và 25 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 02 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 01 tập thể và 05 cá nhân được khen thưởng.

Tại hội các CBVC đã trao đổi một số ý kiến để hoàn thiện báo cáo tổng kết. Đồng thời Hội nghị thống nhất Phương hướng năm học 2018-2019 đã đề ra.

Hội nghị CBVC khoa Chăn nuôi Thú y năm học 2018-2019 đã kết thúc thành công, nghị quyết của Hội nghị đã được thông qua. Toàn thể CBVC đã nhất trí và quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ trong năm học mới 2018 -2019.

Một số hình ảnh về Hội nghị đại biểu CBVC năm học 2018-2019

PGS.TS. Trần Trung Dũng phát biểu tại Hội nghị