(Về việc tổ chức Hội thảo thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp)

Nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng giảng viên, sinh viên và thế hệ trẻ tại khu vực Tây Nguyên, Trường Đại học Tây Nguyên sẽ hợp tác với trung tâm khởi nghiệp The Venture Center của Bang Arkansas, Hoa Kỳ tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật kiến thức về Khởi nghiệp và Marketing” và lớp lớp tập huấn “Lập kế hoạch kinh doanh và Marketing dành cho ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo” dành cho sinh viên và giảng viên của Trường. Chương trình được tài trợ bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ theo dự án YSEALI Professional Fellows Outbound.

Thông tin diễn giả

Bà Mimi San Pedro – đại diện cho trung tâm khởi nghiệp The Venture Center sẽ là diễn giả của chương trình. Bà hiện đảm nhiệm vai trò là giám đốc chiến lược tại trung tâm khởi nghiệp The Venture Center. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bà từng đảm nhiệm vai trò giám đốc Marketing và giám đốc điều hành tại những tổ chức lớn như NCL Products INC., ContourMed, Axiom Corp, etc. Hiện tại, bà cũng đang là thành viên hội đồng Tư vấn Kinh doanh của trường Đại học Arkansas. Với những đóng góp tích cực của mình trong lĩnh vực Marketing và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, bà đã nhận được giải thưởng “Top 100 Women in Arkansas”, “Stevie Award” của hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ, etc.

Nội dung, Thời gian và Đối tượng tham gia chương trình

1. Tập huấn “Lập kế hoạch kinh doanh và Marketing dành cho ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo”

Thời gian: từ 14h-17h ngày 18/11/ 2019

Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Tây Nguyên

Địa điểm: hội trường 200 chỗ, tầng 7, tòa nhà điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, phường Eatam, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

1. 2.       Tập huấn “Cập nhật kiến thức về Khởi nghiệp và Marketing”

Thời gian: từ 8h-11h và 14h-17h ngày 19/11/ 2019

Đối tượng tham gia: Cán bộ, giảng viên quan tâm đến khởi nghiệp

Trân trọng kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm đến nội dung chương trình tham dự!