Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Trước tình hình đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, với mong muốn chung tay hỗ trợ, khích lệ tinh thần thầy và trò Khoa Y Dược – Trường Đại học Tây Nguyên trong công tác phòng chống dịch bệnh, chiều ngày 10/04/2020, ThS. BS. Phan Thành Trinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đắk Lắk – là cựu sinh viên Khoa Y Dược – Trường Đại học Tây Nguyên niên khóa 1997 – 2003 đã về thăm Trường và trao tặng cho thầy trò Khoa Y Dược 3000 khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp và 1 thùng 24 chai dung dịch rửa tay khô – những trang thiết bị y tế rất cần thiết trong thời điểm này và chia sẻ sẽ tiếp tục hỗ trợ thầy trò Khoa Y Dược trong thời gian tới để chung tay phòng chống dịch bệnh.

ThS. BS. Phan Thành Trinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đắk Lắk – là cựu sinh viên Khoa Y Dược – Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu

Trước tình cảm cũng như sự quan tâm và hỗ trợ quý báu của học trò cũ, PGS.TS.BS. Phùng Minh Lương – Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Y Dược thay mặt cho tập thể thầy và trò của Khoa gửi lời cảm ơn và thể hiện sự xúc động trước tình cảm, sự quan tâm, động viên, khích lệ của ThS. BS. Phan Thành Trinh và thể hiện niềm tự hào của những người thầy khi được chứng kiến sự thành công của học trò.

PGS.TS.BS. Phùng Minh Lương – Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Y Dược phát biểu

ThS.BS. Nguyễn Tiến Công – Bí thư Đoàn Khoa Y Dược gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm cũng như nguồn động viên của ThS. BS. Phan Thành Trinh đến tuổi trẻ Khoa Y Dược