Cơ hội việc làm

Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Arena tuyển dụng

Mô tả công việc

• Tham gia học tập theo nhóm để phát triển các giao diện website Shopify (Shopify Themes) cho các cửa hàng TMĐT trên toàn cầu

Yêu cầu công việc

• Có kiến thức tốt và kinh nghiệm với CSS3.
  • Trình độ tiếng Anh khá (đủ đọc hiểu các thông tin cho công việc)

Quyền Lợi

• Trợ cấp thực tập
  • Đào tạo nâng cao theo định hướng phát triển nghề nghiệp của bạn. Rất phù hợp cho các bạn có định hướng đi sâu vào học thêm lập trình NodeJS.
  • Nâng cao kĩ năng chuyên môn nhanh do được tiếp xúc với môi trường công nghệ đổi mới liên tục, và các yêu cầu đa dạng.
  • Môi trường vui vẻ thoải mái, tham gia hội nhóm chiến các tựa game PS4, bi lắc...
  • Party công ty hàng tuần
  • Thời gian làm việc linh hoạt, làm việc 5 ngày trên tuần.
  • Thời gian làm việc: 9 AM - 18:00 từ thứ 2-6 (trưa nghỉ từ 12:00-13:30) - Khung thời gian làm việc có thể linh động (làm bù T7, CN).

Về Công ty chúng tôi

Công ty cổ phần công nghệ Arena (Arena STC) là đối tác phát triển của Shopify - nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Công ty cung cấp các mẫu giao diện website, ứng dụng và các dịch vụ liên quan đến nền tảng này. Arena STC là một trong ba công ty tại thị trường Việt Nam được tham gia vào hệ thống “Chuyên Gia Shopify”, hỗ trợ nhiều mặt trong việc vận hành doanh nghiệp sử dụng nền tảng Shopify trên toàn thế giới, bao gồm:

• Thiết lập cửa hàng
  • Tiếp thị và bán hàng
  • Thử nghiệm và xử lý vấn đề
  • Hướng dẫn chung
  • Xây dựng các ứng dụng hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp thương mại điện tử

Địa chỉ: 101/4A Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM

Giấy phép kinh doanh số: 0315240460 – Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh 24/08/2018.

Website: www.arena.com.vn

www.arenacommerce.com

www.arenacommerce.com.au

Nộp hồ sơ liên hệ