Cơ hội việc làm

Tăng cường gắn kết hoạt động tập thể đồng thời khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các công đoàn viên trong toàn Trường. Chiều ngày 26/11/2019, Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Giải kéo co lần thứ IV – năm 2019.

Tham gia giải đấu năm nay có 10 đội bao gồm các khoa, phòng, ban, viện, trung tâm. Với 10 trận đấu diễn ra ngang sức ngang tài, hấp dẫn, đặc biệt là trận đấu tranh giải nhất nhì giữa khoa Sư phạm và Bệnh viện Trường thu hút sự cổ vũ, hò reo của cổ động viên.

Đội Khoa Kinh tế

Đội Liên quân 2 :Trung tâm Giáo dục quốc phòng Tây Nguyên + Thư viện + Khoa Dự bị đại học

Liên quân 1 (Viện + Phòng ban + Trung tâm)

Đội khoa Khoa học tự nhiên va Công Nghệ

Đội Khoa Y Dược

Trận đấu tranh giữa Liên quân 2 và đội Bệnh viện Trường

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Bệnh viện Trường, giải nhì Khoa Sư phạm, giải 3: Liên quân 2 (Trung tâm Giáo dục quốc phòng Tây Nguyên + Thư viện + Khoa Dự bị đại học), giải tư khoa Khoa học tự nhiên và Công Nghệ, giải khuyến khích bao gồm 6 đội: Liên quân 1 (Viện + Phòng ban + Trung tâm), Trường THPT Thực hành Cao nguyên, Khoa Kinh tế, Liên quân 3 (Khoa Lý luận chính trị + Ngoại ngữ), Khoa Nông Lâm nghiệp, Y Dược.

Giải nhất: Bệnh viện Trường

Giải nhì: Khoa Sư phạm

Giải 3: Liên quân 2 (Trung tâm Giáo dục quốc phòng Tây Nguyên + Thư viện + Khoa Dự bị đại học)

Giải tư: khoa Khoa học tự nhiên va Công Nghệ

Giải khuyến khích bao gồm 6 đội: Liên quân 1 (Viện + Phòng ban + Trung tâm), Trường THPT Thực hành Cao nguyên, Khoa Kinh tế, Liên quân 3 (Khoa Lý luận chính trị + Ngoại ngữ), Khoa Nông Lâm nghiệp, Y Dược.