Sáng ngày 20 tháng 04 năm 2021, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay Thầy Nguyễn Văn Sỹ - Nguyên trưởng Bộ môn Tin học– Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ về nghỉ hưu.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có TS Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Như – Ban thường vụ Công đoàn Trường – Trưởng Bộ môn Tin học, TS. Võ Hồng Sinh – Ttrưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Lãnh đạo và Công đoàn Khoa KHTN&CN và Thầy Nguyễn Văn Sỹ.

Tại buổi gặp mặt chia tay cán bộ về hưu, TS Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của Thầy Sỹ đối với công tác đào tạo các thế hệ sinh viên và xây dựng đội ngủ cán bộ trẻ của Bộ môn Tin học, sự phát triển của Khoa KHTN&CN nói riêng và của Nhà trường nói chung. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn sau khi về hưu Thầy Sỹ sẽ có nhiều đóng góp cho địa phương, tiếp tục giảng dạy tại Bộ môn Tin học, tham gia sinh hoạt Hội cựu giáo chức Trường và luôn đồng hành với Nhà trường để xây dựng Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng phát triển hơn.

TS Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng Ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi chia tay Thầy Nguyễn Văn Sỹ về nghỉ hưu

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, Thầy Nguyễn Văn Sỹ rất xúc động và cảm ơn Lãnh đạo Trường, Công đoàn Trường, Lãnh đạo Khoa, Bộ môn Tin học đã tổ chức một buổi gặp mặt chia tay rất ấm áp và vui vẻ. Thầy rất tự hào khi mình đã lựa chọn Trường Đại học Tây Nguyên để công tác và giảng dạy, là nơi nuôi dưỡng Thầy trưởng thành trong suốt những năm đã qua. Thầy hi vọng trong thời gian tới, Ban Giám hiệu Nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy Nguyễn Văn Sỹ phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

Thay mặt Lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Văn Bồng – Phó trưởng khoa KHTN&CN phụ trách đã ghi nhận những đóng góp của Thầy trong suốt 34 năm làm việc, giảng dạy tại Bộ môn Tin học, Thầy đã truyền đạt rất nhiều kiến thức cho các thế hệ sinh viên của Nhà trường; trên cương vị là trưởng bộ môn Thầy luôn dìu dắt, giúp đỡ và hướng dẫn tận tình về chuyên môn và công tác quản lý cho các giảng viên trẻ. Và mong muốn, Thầy sẽ tiếp tục truyền đạt nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho các cán bộ giảng viên của Bộ môn Tin và của Khoa.

TS. Nguyễn Văn Bồng – Phó trưởng khoa KHTN&CN phụ trách phát biểu tại buổi chia tay Thầy Nguyễn Văn Sỹ về nghỉ hưu

TS Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và quà Thầy Nguyễn Văn Sỹ về nghỉ hưu

TS Nguyễn Thanh Trúc và PGS. TS Trần Trung Dũng tặng hoa và quà Thầy Nguyễn Văn Sỹ về nghỉ hưu

Đồng chí Nguyễn Thị Như – Ban thường vụ Công đoàn Trường – Trưởng Bộ môn Tin học tặng hoa và quà Thầy Nguyễn Văn Sỹ về nghỉ hưu

TS. Nguyễn Văn Bồng, TS Phạm Hữu Khánh - Phó Trưởng Khoa KHTN&CN tặng hoa và quà Thầy Nguyễn Văn Sỹ về nghỉ hưu

ThS. Nguyễn Quốc Cường – Giảng viên của Bộ môn Tin học tặng hoa và quà Thầy Nguyễn Văn Sỹ về nghỉ hưu

Lãnh đạo Trường, Công đoàn, Lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo Bộ môn chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Văn Sỹ về nghỉ hưu

Toàn cảnh buổi gặp mặt

                                                                                               Trung tâm Thông tin