Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động sôi nổi, thiết thực, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10: 63 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019), 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019); hướng đến kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Trường Đại học Tây Nguyên (11/11/1977 – 11/11/2019), 37 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019); được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng – Ban - Khoa chức năng trong Nhà trường, các đơn vị doanh nghiệp và mạnh thường quân đồng hành - hỗ trợ cho hoạt động Đoàn - Hội, đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của cán bộ Đoàn – Hội, ngày 28/09/2019, tại sân Vận động và nhà Thi đấu Trường, Đoàn trường và Hội Sinh viên Trường tổ chức Ngày hội chào đón Tân Sinh viên và Đêm Gala văn nghệ chào đón Tân sinh viên khóa 2019.

Ngày hội diễn ra rất sôi nổi, tạo hứng thú cho các bạn sinh viên với nhiều màu sắc khác nhau từ các hoạt động thể dục thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ và là cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đoàn kết, chia sẻ học hỏi những kinh nghiệm trong cuộc sống và học tập. Đặc biệt, Ngày hội thực sự đem đến hiệu ứng tích cực cho các bạn tân sinh viên, tạo nguồn hứng khởi để phấn đấu học tập và rèn luyện. Đây còn là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng và sự khéo léo trong việc trang trí những cổng chào đẹp mắt và mang màu sắc riêng của ngành nghề, khoa mà mình đang theo học.

Một số hình ảnh các hoạt động trong Ngày hội chào đón Tân sinh viên

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào Tân sinh viên, tối ngày 28/09/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức đêm Gala văn nghệ chào đón Tân sinh viên khóa 2019.

Trường Đại học Tây Nguyên vui mừng chào đón sinh viên khóa mới nhập học trong đó có cả sinh viên nước bạn Lào. Bên cạnh sự có mặt đầy đủ của các Tân sinh viên còn có sự tham dự của các đồng chí đại diện cho tỉnh đoàn Đắk Lắk, các nhà tài trợ, các đơn vị doanh nghiệp và mạnh thường quân đồng hành - hỗ trợ cho hoạt động Đoàn - Hội. Đặc biệt là sự có mặt của TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng; đại diện Lãnh đạo các khoa, lãnh đạo các phòng, ban, viện trong trường.

Đêm Gala chào đón Tân sinh viên mở màn với các tiết mục văn nghệ hoành tráng, tràn đầy màu sắc, âm thanh của các anh chị khóa trước biểu diễn.

Mở đầu đêm Gala, đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn Trường tuyên bố lý do khai mạc và có những chia sẻ về vai trò của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đối với sinh viên. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường sẽ luôn đồng hành với các bạn bằng nhiều hoạt động thiết thực nhằm thực hiện tốt các phong trào tuổi trẻ: Xung kích bảo vệ tổ quốc, sáng tạo, tình nguyện, sinh viên 5 tốt cũng như đồng hành trong học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp sáng tạo, phát triển các kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hoá tinh thần.

Đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn Trường tuyên bố lý do khai mạc

Đến tham dự và phát biểu tại đêm Gala, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Trường Đại học Tây nguyên vui mừng chào đón các Tân sinh viên đã đến tham dự đêm Gala. Về phía Nhà trường, tôi mong muốn các phòng, ban, các khoa, các đơn vị chức năng dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm, sát sao, đồng hành với các bạn sinh viên để các bạn có thể hoàn thành chương trình học tập một cách tốt nhất trong thời gian theo học tại Trường. Đối với các em, Thầy mong các em hãy tập trung dành nhiều thời gian cho học tập, cho nghiên cứu khoa học, các hoạt động ngoại khóa của Nhà trường; các em phải tích cực tham gia hơn nữa các hoạt động Đoàn, các hoạt động Hội, đặc biệt là các chương trình thiện nguyện của học sinh, sinh viên”.  

Bên cạnh đó, Nhà Trường ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, quý mạnh thường quân đã quan tâm chia sẻ với các hoạt động của Trường Đại học Tây Nguyên trong suốt thời gian qua. Hi vong, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, quý mạnh thường quân sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhà trường trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Gala Tân sinh viên

Đồng chí Bùi Ngọc Tân tặng hoa cảm ơn các Nhà tài trợ, các doanh nghiệp và các mạnh thường quân đã luôn đồng hành và hỗ trợ các hoạt động Đoàn – Hội của Trường Đại học Tây Nguyên

Ông Trần Thiệu Nhã – GĐ Chi nhánh PNJ Tây Nguyên Nam Trung Bộ trao cho TS. Nguyễn Thanh Trúc học bổng tượng trưng

Ông Trần Thiệu Nhã và TS Nguyễn Thanh Trúc trao 25 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng

PGS. TS Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho sinh viên

Ông Trần Thiệu Nhã và TS. Nguyễn Thanh Trúc trao 2 phần quà bốc thăm trúng thưởng cho hai sinh viên gồm lắc tay và bông tai

Ông Nguyễn Viết Bình – Giám đốc điều hành công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ giáo dục Petit trao học bổng tượng trưng cho Nhà trường

Ông Nguyễn Ngọc Vương – Giám đốc Công ty TNHH phát triển Kĩ năng Đắk Skill trao học bổng tượng trưng cho Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Văn Nam trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng đá của các khoa vào chung kết của giải bóng đá cấp Đoàn trường

Một số hình ảnh tại đêm Gala

Lãnh đạo Trường, Khách mời, Lãnh đạo các đơn vị, BCH Đoàn – Hội chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin