Nhằm tri ân những cống hiến và đóng góp của các cán bộ viên chức đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà Trường, chiều ngày 27 tháng 09 năm 2019, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức buổi Gặp mặt chia tay các cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Chi bộ, Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn bộ phận các đơn vị: Khoa Kinh tế, Thư viện, P. HCTH, P.CSVC; đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô về hưu trong năm 2019.

TS. Võ Hồng Sinh tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt thân mật chia tay các CBVC nghỉ hưu, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắlc và ghi nhận những đóng góp của các thầy cô vào sự phát triển của Nhà trường. Trường Đại học Tây Nguyên được như ngày hôm nay đã ghi dấu ấn tâm huyết, cống hiến và thanh xuân của các thầy cô. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các CBVC sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, có những cống hiến về tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo đặc biệt là chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ tiếp nối.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa cho cô Tuyết Hoa Niê Kđăm

Đại diện Khoa Kinh tế tặng hoa cho cô Tuyết Hoa Niê Kđăm

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thế Nghiệp

Đại diện Thư viện Trường tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thế Nghiệp

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa cho đồng chí Vũ Hữu Tiến

Đại diện Công đoàn Trường tặng hoa cho đồng chí Vũ Hữu Tiến

Đại diện Phòng Hành chính Tổng hợp tặng hoa cho đồng chí Vũ Hữu Tiến

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa cho cô Nguyễn Thị Thi

Đại diện Công đoàn Trường tặng hoa cho cô Nguyễn Thị Thi

Đại diện Phòng Cơ sở Vật chất tặng hoa cho cô Nguyễn Thị Thi

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường chụp hình lưu niệm với các CBVC nghỉ hưu năm 2019

Trước tình cảm ấm áp của Nhà trường tại buổi gặp mặt thân mật, các CBVC sắp nghỉ hưu đều cùng chung tâm trạng xúc động và thể hiện niềm tự hào khi đã có một quãng thời gian gắn bó với Trường Đại học Tây Nguyên có CBVC với thâm niên công tác hơn 40 năm, hơn 30 năm - từ những năm đầu Nhà trường hình thành và thể hiện niềm phấn khởi, vui mừng khi chứng kiến bước phát triển lớn mạnh của Nhà trường như ngày hôm nay. Xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí CBVC nghỉ hưu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Các đồng chí tin tưởng vào sự lãnh đạo của Nhà trường và mong muốn tập thể CBVC Nhà trường luôn đoàn kết và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Các CBVC chia sẻ cảm xúc cũng như kỷ niệm trong thời gian công tác tại Trường

Đáp lại những tình cảm ấm áp cũng như những lời tâm sự cảm động của các CBVC, đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường tại buổi gặp mặt đã có những chia sẻ, những tình cảm chân thành và gửi lời cảm ơn sâu sắc vì những cống hiến, tâm huyết đối với Nhà trường cũng như dấu ấn sâu đậm mà các CBVC để lại đối với thế hệ tiếp nối và chúc các CBVC về hưu vui khỏe, hạnh phúc bên gia đình.

Trung tâm Thông tin