Hòa chung trong không khí của ngành giáo dục cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 24 tháng 09 năm 2019, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Về dự Lễ khai giảng có: đồng chí Bùi Văn Cường – UVBCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk; đồng chí H’Lim Niê - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh Ủy; đồng chí Phan Xuân Lĩnh – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Lãnh đạo các Sở, cơ quan ban ngành trong tỉnh Đắk Lắk; Đại diện các trường đại học cụm thi đua số 4 (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong khối thi đua số 11; các đơn vị hợp tác với Nhà trường và các nhà tài trợ đã đến dự và gửi tặng hoa chúc mừng. Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có: TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – nguyên Bí thư Đảng bộ – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là Thường vụ Công đoàn, Hội Cựu giáo chức Trường; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội SV trường; Trưởng, Phó các đơn vị; CBVC là GS, PGS, Tiến sĩ, Giảng viên chính, Chuyên viên chính; Trưởng, Phó các Tổ - Bộ môn; Ban cán sự và Bí thư Chi đoàn các lớp sinh viên; sinh viên khóa 2019.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Cường – UVBCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các nhà giáo, cán bộ công chức viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em HSSV nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Bùi Văn Cường – UVBCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trải qua 42 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng không ngừng lớn mạnh. Đó là một quá trình nỗ lực phấn đấu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên của Nhà trường với những thành tích rất đáng tự hào. Trong diễn văn khai giảng, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: năm học 2018 – 2019, vừa qua có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, Trường đại học Tây Nguyên đã thực hiện tốt các chương trình trọng điểm của Bộ Giáo dục & Đào tạo về “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo”, đẩy mạnh các phong trào thi đua đặc biệt là phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Những kết quả nổi bật chúng ta đạt được trước hết là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo (BGDĐT), các vụ, cục thuộc BGDĐT, sự hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk, sự đồng hành và sẻ chia của các đơn vị trong khối thi đua số 11 của tỉnh Đắk Lắk, cụm thi đua số 4 của BGDĐT. Đặc biệt là sự hợp tác của các cơ quan, doanh nghiệp đối với Nhà trường trong công tác đào tạo, hỗ trợ sinh viên vượt khó trong học tập. Bên cạnh đó, sự nỗ lực cống hiến tận tụy của tập thể cán bộ, viên chức đã góp phần to lớn đối với sự phát triển của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tiếng trống trường báo hiệu năm học mới đã vang lên với biết bao khát vọng chinh phục mới đang chào đón Thầy và trò Trường Đại học Tây Nguyên.

Đồng chí Bùi Văn Cường – UVBCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đánh trống khai giảng năm học mới

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Đắk Lắk tặng hoa cho Lãnh đạo trường nhân dịp khai giảng

Đồng chí Bùi Văn Cường – UVBCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk tặng đàn ghi ta cho Đoàn Trường Đại học tây Nguyên

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bùi Văn Cường – UVBCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đã trao tặng Huân chương lao động hạng ba cho PGS.TS Nguyễn Tấn Vui - Nguyên Bí thư Đảng bộ – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2018, đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Bùi Văn Cường – UVBCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk trao tặng Huân chương lao động hạng ba và hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui - Nguyên Bí thư Đảng bộ – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2012 - 2018.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui phát biểu cảm ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, UBND, Tập thể CB Trường Đại học Tây Nguyên nhân dịp được nhận Huân chương hạng ba của Chủ tịch nước trao tặng.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Tấn Vui nhân dịp được nhận Huân chương hạng ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Trong không khí rộn ràng của ngày khai giảng, Nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng và hoa cho Tân sinh viên Phan Lê Chiêu Anh, trúng tuyển ngành Sư phạm Tiếng Anh – Thủ khoa trong kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển vào Trường Đại học Tây Nguyên.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen, phần thưởng và hoa cho Tân thủ khoa năm học 2019 - 2020

Cùng đồng hành và trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên có Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đắk Lắk, Công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau,… Đây là những đơn vị, doanh nghiệp tài trợ rất lớn đối với một số hoạt động của Nhà trường và các học bổng “An sinh Giáo dục” và “Học bổng đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” cho sinh viên.

Nhà tài trợ Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Đạm Cà Mau trao học bổng tượng trưng cho Trường Đại học Tây Nguyên

Nhà tài trợ Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Đạm Cà Mau trao học bổng cho sinh viên

Nhà tài trợ Ngân hàng NN&PTNT tỉnh Đắk Lắk trao học bổng tượng trưng cho Trường Đại học Tây Nguyên

Lãnh đạo Trường tặng hoa, trao giấy chứng nhận và gửi thư cảm ơn các nhà tài trợ

Lãnh đạo Trường chụp hình lưu niệm với khách mời tham dự lễ khai giảng

Năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò Trường Đại học Tây Nguyên tích cực, đẩy mạnh các hoạt động dạy và học để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong năm 2019 - 2020.

Các hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên

Sinh viên Khoa Y dược học tập, nghiên cứu và thực hành tại khoa

Sinh viên Khoa Khoa học tự nhiên và Công nghệ đang thực hành tại Phòng thí nghiệm

Sinh viên Khoa Nông Lâm nghiệp thực hành chuyên môn tại khu nông nghiệp Công nghệ cao của Nhà trường

Sinh viên học môn Giáo dục thể chất tại sân đá bóng của Trường

Cán bộ trạm xá khám, điều trị và chăm sóc động vật tại Trạm xá Thú y Trường Đại học tây Nguyên

Với quyết tâm, khát vọng vươn tới sứ mệnh cao cả: “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, NCKH và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc”. Thành công của những năm trước sẽ là điểm tựa, là hành trang và động lực cho Đại học Tây Nguyên vững bước trên con đường đi tới.

Trung tâm Thông tin