Hướng đến chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Trường (11/11/1977 – 11/11/2019), chào mừng năm học mới đồng thời nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng chuyền nói riêng cũng như các hoạt động thể dục thể thao nói chung trong đội ngũ cán bộ viên chức Trường, ngày 17/09/2019, Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức lễ Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 16.

Đến dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo Trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường; về phía Công đoàn Trường có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường – Phó Ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành; đại diện các Nhà tài trợ; quý thầy cô đại diện cho các đơn vị và Công đoàn các đơn vị; các vận động viên đến từ 14 đội bóng tham dự giải; tổ trọng tài và đông đảo cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho giải đấu.

Phát biểu Khai mạc, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường – Phó Ban tổ chức nhấn mạnh: “Giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn trường không chỉ là sân chơi để rèn luyện sức khỏe cho CBVC mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong môi trường giáo dục”. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Trường, Hội đồng Trường đã đến tham dự lễ, cổ vũ tinh thần cho các đội bóng; cảm ơn hai nhà tài trợ là Ngân hàng Agribank Đắk Lắk – Phòng Giao dịch Đại học Tây Nguyên và Công ty TNHH Long Gia Bảo (Câu lạc bộ thể hình Long Gym) đã đồng hành cùng giải đấu và chúc các đội bóng sẽ có một giải đấu thành công.

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn – Phó Ban tổ chức phát biểu Khai mạc giải

Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi nhánh Đại học Tây Nguyên tài trợ cho hoạt động TDTT của Công đoàn Trường năm 2019 với số tiền 25.000.000 đồng

PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Ông Phan Bảo Long – Chủ nhiệm CLB Long Gym tài trợ cho giải đấu với số tiền 6.000.000 đồng

PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Đại diện các nhà tài trợ, ông Phan Bảo Long – Chủ nhiệm CLB Long Gym rất vinh dự khi được đồng hành cùng các vận động viên tham dự giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn trường năm nay đồng thời chúc giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp và chúc phong trào TDTT trong Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thiện Tín – đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Trọng Hằng, đại diện các vận động viên tham dự giải tuyên thệ

Đại diện Lãnh đạo Trường, Hội đồng Trường, Ban Tổ chức cùng các nhà tài trợ trao cờ và tặng hoa chúc mừng các đội bóng

Các cuộc tranh tài của giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ ngày 17/9 đến ngày 9/10/2019 với gần 200 vận động viên tham dự gồm 8 đội nam và 6 đội nữ hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, gay cấn, bất ngờ và hấp dẫn.

Mở màn cho giải đấu là cuộc so tài giữa đội nam TT GDQPAN gặp đội nam Bệnh viện Trường

Trung tâm Thông tin