Chiều ngày 04/09/2019, tại phòng 2.3 Nhà Điều hành Trung tâm, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu có: TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường; Thường vụ Công đoàn Trường; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Bí thư các Chi bộ; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc:

Quyết định số 1820/QĐ-ĐHTN-TCCB ngày 03 tháng 09 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên về việc bổ nhiệm BS.CKII. Phương Minh Hải, sinh ngày 11/08/1974, Giảng viên, Phó Giám đốc Bệnh viện Trưởng Bộ môn Hình thái I thuộc Khoa Y Dược, Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp thuộc Bệnh viện, giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 03/09/2019.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phương Minh Hải.

Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường chụp hình lưu niệm với đồng chí Phương Minh Hải

Trước niềm vinh dự lớn lao và cũng là trọng trách được Nhà trường tin tưởng giao phó, trong lễ nhận quyết định, BS.CKII. Phương Minh Hải xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Hội đồng Trường cũng như quý lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ các Khoa, Phòng, Ban, Viện, Trung tâm của Nhà trường đã tin tưởng giao phó trách nhiệm và với niềm tin tưởng vào sự đoàn kết, nhất trí cao của 150 cán bộ, viên chức Bệnh viện Trường, đồng chí Phương Minh Hải tin tưởng rằng trong thời gian tới Bệnh viện sẽ vượt qua giai đoạn thử thách, từng bước khẳng định thương hiệu của Bệnh viện Trường nói riêng và của Trường Đại học Tây Nguyên nói chung.