Sáng ngày 03/09/2019, tại phòng 2.2, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với đại diện của Công ty Cổ phần Vinpearl Nha Trang.

Tham dự buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Vinpearl – Chi nhánh Nha Trang - ông Trần Ngọc Mỹ - Quản lý tuyển dụng có PGS.TS. Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng khoa Kinh tế; thầy Y Tlú – Phó phòng Công tác Sinh viên; cô Nguyễn Thị Phượng - Phụ trách chung Khoa Ngoại ngữ, đồng chí Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn Trường – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS. Võ Xuân Hội – Trợ lý Hiệu trưởng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số nội dung chính sẽ hợp tác trong thời gian tới: triển khai các chương trình thực tập cho sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên có cơ hội học tập, trải nghiệm và tích lũy kiến thức thực tế nhằm phục vụ hiệu quả cho công việc sau này đồng thời sắp xếp, bố trí, tạo cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các đại biểu tại buổi làm việc chụp hình lưu niệm