Sáng ngày 28/08/2019, tại phòng 2.3, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Viện Quản trị Kinh doanh (MBA).

Tham dự buổi làm việc, về phía Viện Quản trị Kinh doanh (MBA) có TS. Dũng Nguyễn – Viện Trưởng, ThS. Vũ Thị Hương Giang – Phó Viện trưởng phụ trách đào tạo, Bà Nguyễn Phạm Minh Thùy Ly – Chuyên viên, Bà Nguyễn Kiều Nhi – Chuyên viên; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng KH và QHQT, TS. Đỗ Thị Nga – Phó Trưởng khoa Kinh tế, bà Nguyễn Thị Nhâm Tý – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính.

Viện MBA là Viện khoa học hoạt động theo giấy phép khoa học số 321, là đại diện chính thức của Đại học Horizons, Cộng hòa Pháp; Học viện Kinh doanh quốc tế của Thụy Sĩ (IBAS); Trường Quản lý Thụy Sĩ (Swiss Management School); Đại học công nghệ thông tin và quản lý Poland (UITM); Đại học chuyên ngành Veritas; Đại học khoa học và công nghệ Malaysia (MUST); Liên Đoàn Du lịch và Khách sạn Vương Quốc Anh (CTH) và Đại học quốc gia Tây Scotland. Viện MBA triển khai hỗ trợ học thuật cho sinh viên tham gia các chương trình đại học và sau đại học được kiểm định và công nhận. Ngoài ra, tại Việt Nam, Viện MBA phối hợp với các trường đại học để triển khai các chương trình tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những định hướng có thể hợp tác trong các lĩnh vực khoa học, đào tạo về kinh doanh và quản lý bao gồm: Hợp tác tổ chức các Workshop chuyên đề và hội thảo khoa học; Trao đổi giảng viên giữa các đại học quốc tế, đối tác của Viện MBA và Trường Đại học Tây Nguyên; Phối hợp để triển khai các chương trình phù hợp với nhu cầu của nhà trường và của địa phương; Phối hợp nghiên cứu khoa học.

Các đại biểu tại buổi làm việc chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin