Thực hiện công văn số 1401/CV/BTGTU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk ngày 16/8/2019 về việc phối hợp khảo sát thực trạng giáo dục về quyền con người, sáng ngày 27 tháng 08 năm 2019, tại phòng 2.3, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của ban Điều hành Đề án giáo dục quyền con người – Học viện Chính trị Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc, về Đoàn công tác của ban Điều hành Đề án giáo dục quyền con người – Học viện Chính trị Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Chí Dũng – Giảng viên Cao cấp làm Trưởng đoàn cùng các thành viên: TS. Nguyễn Thị Thu Hà, TS. Đỗ Thị Thơm, TS. Cao Anh Đô, ThS. Lê Hữu Đạt, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Nga; về phía Nhà trường có TS. Y Trou Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện của các đơn vị: Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Công tác Sinh viên, lãnh đạo các Khoa: Sư phạm, KHTN&CN, Lý luận Chính trị, Kinh tế, Y Dược, Nông Lâm nghiệp, giảng viên và sinh viên các Khoa được cử tham gia.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo và cán bộ Nhà trường đã cung cấp những thông tin về hoạt động đào tạo của Nhà trường và các vấn đề liên quan đến việc đưa nội dung giáo dục quyền con người vào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Các đại biểu được cử tham dự và Đoàn Công tác của Đề án trao đổi, chia sẻ những vấn đề liên quan về thực trạng giáo dục quyền con người trong hệ thống giáo dục của Nhà trường làm cơ sở cho việc triển khai có hiệu quả Đề án.

TS. Y Trou Aliô – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác của ban Điều hành Đề án giáo dục quyền con người – Học viện Chính trị Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại buổi làm việc

Trung tâm Thông tin