Chiều ngày 17/8, tại tòa Nhà điều hành, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và Phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019, triển khai kế hoạch công tác Đoàn – Hội năm học 2019 – 2020.

Tới dự Hội nghị, về phía Đoàn cấp trên, có đồng chí Trần Quốc Nhật – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học, Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đắk Lắk; về phía đại biểu khách mời có đồng chí Nguyễn Hữu Lương – Cụm trưởng Cụm thi đua số 4, Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Đại học Tây Nguyên – Nhà tài trợ chính cho các hoạt động của Đoàn – Hội; Về phía Lãnh đạo Trường có PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Khoa Nông Lâm Nghiệp; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Viện, Trung tâm; đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường, Bí thư các Đoàn khoa, Chủ tịch Liên chi hội Sinh viên.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, nhiều phong trào diễn ra thu hút hàng nghìn Đoàn viên thanh niên, Sinh viên tham gia: “ Ngày thứ bảy tình nguyện”, “ Ngày chủ nhật xanh”,  “Hiến máu nhân đạo”, “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”…; phong trào: “Tuổi trẻ trường Đại học Tây Nguyên xung kích sáng tạo – làm chủ khoa học công nghệ”, “Tuổi trẻ Đại học Tây Nguyên xung kích bảo vệ Tổ quốc” ...; tổ chức nhiều chương trình: “ Đồng hành  với thanh niên trong học tập, nghiên cứu khoa học”, “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, “Đồng hành với thanh niên phát triển kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”...

Đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời thúc đẩy được vai trò nòng cốt của phòng trào, Đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua công tác Đoàn – Hội và phong trào HSSV năm học mới 2019 – 2020.

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Khoa Nông Lâm Nghiệp chúc mừng những kết quả mà Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường đạt được trong năm học vừa qua. Bằng những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, các phong trào Đoàn – Hội đã tạo ra sức lan tỏa đối với đoàn viên, thanh niên trong toàn Trường. Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn trong năm học tới, Đoàn – Hội tiếp tục phát huy những mặt mạnh đã đạt được đồng thời đẩy mạnh và làm tốt công tác chỉ đạo, phối hợp với Nhà trường để có nhiều hoạt động ý nghĩa. Ngoài các phong trào, phải thường xuyên nhắc nhở Sinh viên cùng nhau học tập tốt, cùng nhau tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học để tổ chức Đoàn – Hội là lực lượng nòng cốt trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường trong những năm tới.

PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Khoa Nông Lâm Nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Với những thành tích đạt được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào trong năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Đoàn Trường công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác Đoàn.

Các Tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác Hội Sinh viên.

Các Tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Hội

Giải nhất ảnh - Team Tiếp sức mùa thi

Với những thành tích đã đạt được, tuổi trẻ Trường Đại học Tây Nguyên  sẽ tiếp tục cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết, tập trung hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp sáng tạo, tăng cường hơn nữa tính sẻ chia, chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng sinh viên; tiếp tục quan tâm chú trọng công tác Đoàn – Hội để xứng đáng là lá cờ đầu xuất sắc trong phong trào sinh viên.

Lãnh đạo Trường, khách mời, BCH Đoàn – Hội chụp hình lưu niệm