Ngày 09/08/2019, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khoa: Y Dược, KHTN&CN.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – Trưởng khoa Nông Lâm Nghiệp, đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, Lãnh đạo các Khoa đào tạo, giảng viên, cố vấn học tập, đặc biệt là sự có mặt của tân cử nhân, tân bác sĩ cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng, thay mặt Lãnh đạo Trường gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân, tân bác sĩ. Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, vượt khó của các em trong cuộc sống và học tập để hoàn thành khóa học; sự tin tưởng của quý phụ huynh đã chọn ngôi trường Đại học Tây Nguyên để ươm mầm tri thức cho con em mình. Qua đây, PGS.TS Nguyễn Văn Nam cũng gửi lời tri ân đến cán bộ giảng viên khoa Y Dược, khoa KHTN và CN đã tận tình, nhiệt huyết để truyền đạt tri thức làm hành trang quý báu để các tân cử nhân, tân bác sĩ mang theo và hi vọng trong thời gian tới các em sẽ quay lại Trường để tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn.

PGS.TS Nguyễn Văn Nam gửi lời chúc mừng tới tân cử nhân, tân bác sĩ

Trong không khí trang trọng, TS. Nguyễn Hữu Khánh – Phó trưởng phòng Đào tạo đại học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 143 tân cử nhân khoa KHTNCN;  492 tân bác sĩ, tân cử nhân khoa Y dược hệ chính quy và liên thông.

TS. Nguyễn Hữu Khánh – Phó trưởng phòng Đào tạo đại học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Để tri ân những tình cảm sau những tháng ngày gắn bó trên giảng đường đại học, đại diện các khoa đã có những bó hoa tươi thắm, những lời cảm ơn Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các đơn vị, Lãnh đạo Khoa và quý Thầy Cô Khoa KHTN và CN, khoa Y Dược.

Đại diện sinh viên tặng hoa Lãnh đạo Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các đơn vị, Lãnh đạo Khoa Khoa KHTN và CN và  khoa Y Dược

Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các khoa trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Buổi lễ tốt nghiệp khép lại, hi vọng sau ngày hôm nay các bạn sinh viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trung tâm Thông tin