Chiều ngày 28/06/2019, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2019 cho 182 sinh viên trong đó có 128 sinh viên hệ chính quy và 54 sinh viên liên thông vừa làm vừa học.

Tham dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo trường có TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng, TS. Y Trou Alio – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng; về phía Lãnh đạo các Phòng, Ban có TS. Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo Đại học, ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT và HSSV, thầy Y Tlú – Phó Trưởng phòng CTCT và HSSV, ThS. Phạm Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm Thông tin, ThS. Phạm Quốc Duy – Phó Trưởng phòng Quản trị thiết bị; về phía các Khoa có PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên – Trưởng khoa KHTN và CN, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa Sư phạm, TS. Lê Tử Trường – Phó Trưởng khoa Sư phạm cùng quý thầy cô trưởng, phó các bộ môn, của Khoa Sư phạm; phụ huynh, người thân của các em tân cử nhân; đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 182 Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2019.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa Sư phạm đọc báo cáo Tổng kết toàn khóa học

TS. Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo Đại học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 182 tân Cử nhân

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân trong ngày trọng đại này, khi các em được khoác trên mình bộ lễ phục tốt nghiệp đại học – đó chính là thành quả các em xứng đáng được nhận sau quá trình nỗ lực rèn luyện và phấn đấu trong học tập. Thầy Hiệu trưởng chúc các Tân cử nhân sớm trở thành những nhà giáo giỏi, luôn thành công và được xã hội trân trọng để tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước tô thắm thêm thành quả 42 năm Nhà trường đã gây dựng. Nhân dịp này, TS. Nguyễn Thanh Trúc đã cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các đơn vị trong toàn trường đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em trong thời gian qua để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình; cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, gửi gắm con me mình để Nhà trường đào tạo nên những Cử nhân tương lai cho đất nước và đã luôn dõi theo động viên, chăm sóc con em mình hoàn thành tốt chương trình đào tạo trong suốt những năm qua. 

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, em Nguyễn Thị Linh, sinh viên lớp Giáo dục Tiểu học K2015 đã thay mặt cho 182 tân Cử nhân phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ các phòng ban, trung tâm, đặc biệt là quý thầy cô giáo các khoa đã giảng dạy suốt những năm qua, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với bậc sinh thành; cảm ơn bạn bè, những người đã trở nên gắn bó trong suốt quá trình học tập dưới mái Trường Đại học Tây Nguyên.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Tân cử nhân Nguyễn Thị Linh, sinh viên lớp Giáo dục Tiểu học K2015 có kết quả học tập xuất sắc với điểm trung bình toàn khóa là 3,73 điểm.

Để thể hiện lòng tri ân đối với Nhà trường, các Tân cử nhân đã gửi tới Ban Giám hiệu và Lãnh đạo Khoa Sư phạm những bó hoa tươi thắm

Thầy Y Tlú – Phó Trưởng phòng CTCT và HSSV đọc Quyết định khen thưởng cho sinh viên. Trong năm học 2018 – 2019, số sinh viên Khoa Sư phạm có kết quả học tập đạt loại giỏi và xuất sắc rất cao, cụ thể: năm học 2018 – 2019, có 9 em đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc, 93 em đạt đạt danh hiệu sinh viên Giỏi; Trong toàn khóa học 2018 – 2019, có 10 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen cho các sinh viên đạt kết quả học tập loại Xuất sắc và Giỏi trong năm học 2018 – 2019 và toàn khóa học

Một số hình ảnh trao bằng Tốt nghiệp cho các tân Cử nhân

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng và PGS.TS. Trần Trung Dũng trao bằng tốt nghiệp, tặng hoa chúc mừng các tân Cử nhân

TS. Y Trou Alio – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng khoa Sư phạm trao bằng tốt nghiệp, tặng hoa chúc mừng các tân Cử nhân

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng khoa Sư phạm và TS. Lê Tử Trường – Phó Trưởng khoa Sư phạm trao bằng tốt nghiệp, tặng hoa chúc mừng các tân Cử nhân

Trung tâm Thông tin