Công tác Đoàn – Hội và các hoạt động phong trào sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên là một trong những hoạt động mang ý nghĩa giáo dục và mang lại cho thế hệ đoàn viên, hội viên sự năng động, tự tin. 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện, 18 năm Chiến dịch Tiếp sức mùa thi cũng là 18 năm Hội SV Trường Đại học Tây Nguyên đồng hành cùng các thí sinh trên cả nước. Ngày 21/6/2019, Hội SV Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Lễ ra quân cho 62 chiến sĩ tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2019.

Tham dự chương trình, về phía Lãnh đạo Trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trường; về phía Nhà tài trợ có chị Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi nhánh Đại học Tây Nguyên; anh Nguyễn Đình Chính – GĐ giải pháp doanh nghiệp - Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Chi nhánh Đắk Lắk; chị Tịnh Thị Bích – Quản lý gia đình phật tử chùa Khải Đoan; chị Nguyễn Thị Thanh Hương - Bếp cơm từ thiện – Tịnh thất Hồng Liên; về phía BCH Đoàn trường Đại học Tây Nguyên có đồng chí Bùi Ngọc Tân – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Đoàn trường; về phía BCH Hội SV có đồng chí Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội SV Trường, anh Nguyễn Hải Đăng – Phó CT Hội SV Trường cùng 62 chiến sĩ tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng dẫn chương trình

Anh Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội SV Trường phát biểu khai mạc Lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè 2019

Phát biểu tại lễ ra quân, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng đề cao những thành tích Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên đã đạt được trong những năm học qua khi vinh dự nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng như toàn thể Đoàn viên Thanh niên, học sinh Trường Đại học Tây Nguyên đã gặt hái được nhiều thành tích, đặc biệt trong phong trào thanh niên tình nguyện nói riêng; Thầy Phó Hiệu trưởng đề cao và biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên và tin tưởng rằng, với sức sống, nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, chiến dịch tình nguyện hè năm nay sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp.

Trong suốt quãng thời gian Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức chiến dịch Tiếp sức mùa thi, Hội luôn nhận được sự đồng hành của quý Nhà tài trợ, quý mạnh thường quân trong toàn tỉnh. Trong đợt ra quân năm nay, Hội Sinh viên Trường tiếp tục đón nhận được những tình cảm, sự quan tâm từ các Nhà tài trợ: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi nhánh Đại học Tây Nguyên; Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Chi nhánh Đắk Lắk; Gia đình phật tử chùa Khải Đoan; Tịnh thất Hồng Liên đã ủng hộ tiền mặt và hàng trăm suất cơm để đồng hành, góp sức cùng nhau tạo nên thành công cho chiến dịch.

Hội Sinh viên Trường tặng hoa cảm ơn các Nhà tài trợ cho Chiến dịch tình nguyện hè 2019

Hội Sinh viên đón nhận sự ủng hộ từ các Nhà tài trợ

Anh Nguyễn Hải Đăng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đọc Quyết định thành lập Đội hình Tiếp sức mùa thi năm 2019

Đội hình Tiếp sức mùa thi 2019 ra mắt và chụp hình lưu niệm với các đại biểu và các Nhà tài trợ