Chiều ngày 17/6/2019, tại Phòng 2.2 tòa Nhà điều hành, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo Phòng KH&QHQT, Lãnh đạo Khoa, Trưởng – phó bộ môn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi tổng kết chương trình công tác của ông Sean Hughes - chuyên gia tiếng Anh tại Trường Đại học Tây Nguyên.

Ông Sean Hughes - Chuyên gia Tiếng Anh đến làm việc tại Khoa Ngoại ngữ từ tháng 9/2017 đến tháng 6/2019 theo Chương trình English language Fellow do Tổng Lãnh Sự quán Hoa Kỳ và Chương trình tiếng Anh khu vực (RELO Hanoi) tài trợ. Trong thời gian công tác tại Trường Đại học Tây nguyên, ngoài việc giảng dạy cho các sinh viên Khoa Ngoại ngữ, ông Sean Hughes đã tổ chức một số hội thảo chuyên môn cho các giảng viên tiếng Anh trong Khoa Ngoại ngữ và các giảng viên chuyên ngành khác trong Trường, các giáo viên giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, ông Sean Hughes còn hỗ trợ Khoa Ngoại ngữ trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên. 

Tại buổi tổng kết, Ông Sean Hughes đã phát biểu: “Ông đã sinh sống và làm việc hơn hai năm tại trường. Được sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo khoa, giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ đã tạo điều kiện để ông làm việc đạt được mục tiêu của Chương trình đề ra”.

Ông Sean Hughes – chuyên gia Tiếng anh

Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ đánh giá cao những tác động tích cực của ông Sean Hughes đối với thái độ và kết quả học tập của sinh viên Khoa Ngoại ngữ, những hỗ trợ của Ông trong việc phát triển chuyên môn của giảng viên và nguồn tài liệu và thiết bị phục vụ giảng dạy mà ông đã trao tặng cho Khoa Ngoại ngữ. 

Thay mặt Lãnh đạo Trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng cảm ơn ông Sean Hughes đã lựa chọn Trường đại học Tây Nguyên để thực hiện chương trình English language Fellow. Nhà trường thực sự hài lòng với kết quả của Chương trình đem lại và mong muốn chuyên gia sẽ hỗ trợ kết nối, giới thiệu các chương trình hữu ích khác cho Trường ĐH Tây Nguyên trong thời gian tới. 

Nhân dịp buổi tổng kết chương trình và chia tay Ông Sean Hughes, Lãnh đạo Trường, khoa Ngoại ngữ đã trao tặng Ông những món quà lưu niệm và hoa để tỏ lòng cảm ơn Ông đã có những đóng góp hết sức ý nghĩa trong thời gian ông thực hiện chương trình. Hi vọng, một ngày không xa Ông sẽ quay lại trường và có nhiều chương trình, nhiều dự án mới giúp cho Khoa và Nhà trường hơn nữa.

PGS.TS. Trần Trung Dũng tặng quà lưu niệm cho Ông Sean Hughes

Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ tặng hoa và quà lưu niệm cho Ông Sean Hughes

Toàn cảnh buổi tổng kết

Trung tâm Thông tin