Sáng ngày 06/06/2019, tại phòng 2.3 thuộc Nhà Điều hành Trung tâm, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu có: TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường; Thường vụ Công đoàn Trường; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Bí thư các Chi bộ; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hồng Sinh - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ đã Công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc:

- Quyết định số 659/QĐ-ĐHTN-TCCB về Công tác cán bộ của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, Quyết định giao ThS. Trần Thị Thùy Trang, Phó Trưởng Bộ môn Mầm non, Khoa Sư phạm, làm nhiệm vụ Phụ trách chung Trường Mầm non Thực hành 11/11 thuộc Trường Đại học Tây Nguyên, kể từ ngày 02/04/2019.

- Quyết định số 1078/QĐ-ĐHTN-TCCB ngày 05/06/2019 về việc bổ nhiệm viên chức quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, Quyết định bổ nhiệm TS. Đinh Hữu Hùng, Trưởng Bộ môn Liên chuyên khoa hệ Nội 2, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Y Dược, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 06/06/2019.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lê Đức Niêm đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng và hy vọng với khả năng chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết trong công việc, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ xây dựng đơn vị ngày càng bền vững, góp phần chung vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường.

Hình ảnh tại buổi lễ

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí Thư Đảng ủy  – Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cho ThS. Trần Thị Thùy Trang

PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng ThS. Trần Thị Thùy Trang

Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường chụp hình lưu niệm với ThS. Trần Thị Thùy Trang