Tối ngày 30 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường 400, Đoàn trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Hội thi SV’2019 với chủ đề: “Sinh viên với biên giới và hải đảo”.

Hòa chung không khí của đoàn viên thanh niên trong cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019) và lập thành tích hướng về ngày Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Tây Nguyên nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đoàn Trường Đại học Tây Nguyên mong muốn tổ chức Hội thi  SV’2019 để tiếp thêm ngọn lửa tình yêu của thế hệ đoàn viên, thanh niên đối với chủ quyền biên giới và hải đảo của Tổ quốc.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường nhấn mạnh: “Hội thi: “Sinh viên với biển giới và hải đảo” là cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên được nói lên tiếng lòng của mình, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước nói chung và thể hiện tình yêu với biên giới và biển đảo nói riêng. Biên giới, Hoàng Sa, Trường Sa là những tiếng gọi thân thương, là một phần máu thịt của Tổ quốc, thông qua cuộc thi để các bạn được nói lên tâm tư, nguyện vọng và quyết tâm rèn luyện, cố gắng phấn đấu không ngừng trong học tập, nghiên cứu khoa học để xây dựng Tổ quốc Việt Nam tươi đẹp hơn, giàu mạnh hơn”.

 

Đồng chí Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu khai mạc Hội thi

 

Đồng chí Bùi Ngọc Tân và đồng chí Vũ Nhật Phương trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Hội thi diễn ra với ba phần thi: phần thi giới thiệu; phần thi kiến thức: Phần thi ứng xử nhanh.

 

Phần thi giới thiệu

 

Phần thi kiến thức

Trải qua các vòng thi sôi nổi, hào hứng và gây cấn. Kết quả chung cuộc giải Nhất Đoàn khoa Y Dược, giải Nhì Đoàn khoa Kinh tế, giải ba Đoàn khoa Nông lâm, Đoàn khoa Sư phạm, giải Khuyến khích: Đoàn khoa Ngoại ngữ, Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên và công nghệ, Đoàn khoa Lý luận chính trị.

 

Đồng chí Bùi Ngọc tân trao giấy khen đạt giải nhất cho Đoàn khoa Y Dược Nhân dịp Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải viết bài Tìm hiểu 50 năm di chúc Bác Hồ cho các đoàn viên sinh viên đạt giải nhất, nhì ba và khuyến khích.

 

ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT&HSSV trao giải nhất

 

Đồng chí Bùi Ngọc Tân trao giải nhì

Đồng chí Vũ Nhật Phương và đồng chí Ngô Thế Sơn trao giải Ba và giải khuyến khích

 

Toàn cảnh Hội thi

Trung tâm Thông tin