Sáng ngày 30 tháng 05 năm 2019, tại phòng P2.3 tòa Nhà điều hành, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM nhằm trao đổi một số vấn đề liên quan đến liên kết đào tạo sau đại học, hợp tác trong nghiên cứu khoa học.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM có TS. Võ Tuyển - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong đoàn công tác; về phía Trường Đại học Tây Nguyên PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các đơn vị: : P.ĐTĐH, P.ĐTSĐH, P.KHTC, P.KH&QHQT.

Thông qua buổi làm việc, hai Trường đã có những trao đổi về việc phối hợp liên kết đào tạo các ngành sau đại học như Kỹ thuật môi trường, Công nghệ hóa, Cơ khí, Điện – Điện tử...tại trường Đại học Tây Nguyên và hợp tác nghiên cứu khoa học.