Sáng ngày 11/05/2019, Trường Đại học Tây Nguyên vui mừng chào đón Lãnh đạo trường, Giáo viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tham quan trải nghiệm tại Trường Đại học Tây Nguyên.

Hiện nay, Trường Đại học Tây Nguyên đang phối hợp với các trường THPT và THCS trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức cho các em học sinh tham quan trải nghiệm môi trường học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên tại Trường Đại học Tây Nguyên, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh tham gia trải nghiệm STEM do nhóm nghiêm cứu và triển khai giáo dục STEM - Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ trực tiếp hướng dẫn. Đến với khóa học, các em trực tiếp tham gia các hoạt động trải nghiệm mang tính khoa học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và sinh viên vô cùng hấp dẫn. Từ đó giúp cho các em học sinh có định hướng nghề nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân trong thời gian tới.

Tham gia đón tiếp đoàn, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu: “Trường Đại học Tây Nguyên rất vui mừng chào đón quý Thầy Cô và các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, huyện Eakar đã đến tham quan, trải nghiệm tại Nhà trường. Với hơn 41 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường có 36 ngành đào tạo bậc Đại học và 12 ngành đào tạo Sau Đại học (10 ngành đào tạo Thạc sĩ và 2 ngành đạo tạo Tiến sĩ). Với cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng khang trang hiện đại, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học ngày càng được đầu tư và đổi mới. Là trường trực tiếp đóng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn cán bộ từ các ngành khoa học, bác sĩ, giáo dục, nông nghiệp… phục vụ nhu cầu phát triển xã hội của tỉnh, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn Tây Nguyên và cả nước. Thầy hi vọng, các em sẽ lựa chọn Trường Đại học Tây Nguyên là nơi học tập và nghiên cứu sau khi tốt nghiệp PTTH, Nhà trường luôn mở rộng vòng tay chào đón các em gia nhập ngôi nhà chung – Trường Đại học Tây Nguyên”.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi chào đón đoàn trường THCS Trần Đức Cảnh

Thay mặt Lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh thầy Đoàn Trung Hiếu – Chủ tịch Công đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Đại học Tây Nguyên đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn giáo viên và học sinh của Trường tham quan trải nghiệm. Đây chính là cơ hội rất tốt để các em học sinh được tham quan trải thực tế môi trường đại học để các em định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Thầy Đoàn Trung Hiếu – Chủ tịch Công  đoàn Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh phát biểu cảm ơn Nhà trường

PGS.TS. Trần Trung Dũng tặng quà lưu niệm cho Trường THCS Trần Đức Cảnh

Toàn cảnh đón tiếp tại Nhà điều hành Trung tâm

Một số hình ảnh tham quan và trải nghiệm của Thầy cô và các em học sinh

Phòng Truyền thống

Viện CNSH và MT

Khu Nông nghiệp công nghệ cao – Khoa Nông Lâm Nghiệp

Khu thể thao

Thầy cô và các học sinh tham gia trải nghiệm STEM

Trung tâm Thông tin