Sáng ngày 06 tháng 05 năm 2019, tại phòng P2.2 tòa Nhà điều hành, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế nhằm trao đổi một số vấn đề liên quan đến liên kết đào tạo sau đại học, hợp tác trong nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế có NGƯT. PGS.TS. Lê Văn An - Hiệu trưởng, GVC.TS. Ngô Tùng Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường – Trưởng phòng Đào tạo; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư  Đảng ủy –Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo Sau đại học, phòng Kế hoạch – Tài chính, khoa Nông Lâm Nghiệp.

Thông qua buổi làm việc, hai Trường đã có những trao đổi về việc phối hợp liên kết đào tạo các ngành sau đại học như Bảo vệ thực vật, Quản lý đất đai, Phát triển nông thôn,...và tạo điều kiện cho học viên cao học ngành Nông – Lâm nghiệp của trường Đại học Nông Lâm Huế có cơ hội tham quan thực tế tại tỉnh Đắk Lắk; tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, thực hiện nghiên cứu khoa học tầm khu vực mang tính cộng đồng và tính vùng miền giữa hai trường với nhau.

Hình ảnh buổi làm việc

Trường Đại học Nông Lâm Huế