Chiều ngày 3 tháng 5 năm 2019, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Công ty VNPT Đắk Lắk.

Đoàn làm việc của VNPT Đắk Lắk

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty VNPT Đắk Lắk có ông Lê Thanh Nguyên – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh làm Trưởng đoàn; về phía Ban Giám hiệu Nhà trường có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện của các đơn vị: Trung tâm Thông tin, phòng Quản trị thiết bị, phòng Kế hoạch Tài chính, phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm phục vụ HSSV và Trung tâm GDQP&AN.

Căn cứ Công văn số 652/TTKD DLC-KHTCDN của Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk về việc đánh giá thi công, lắp đặt các dịch vụ CNTT-VT tại Trường Đại học Tây Nguyên, buổi làm việc nhằm đánh giá chất lượng thi công hệ thống cáp viễn thông phục vụ Nhà Điều hành của Nhà trường; đánh giá chất lượng phủ sóng Wifi tại vị trí đã lắp đặt.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường và công ty VNPT Đắk Lắk trong thời gian vừa qua.

TS. Nguyễn Thanh Trúc phát biểu và điều hành buổi làm việc

Căn cứ sự hợp tác giữa công ty VNPT Đắk Lắk và Trường Đại học Tây Nguyên, ThS. Phạm Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm Thông tin báo cáo về việc lắp đặt miễn phí hệ thống mạng Wifi và hệ thống cáp quang ngầm tại Trường đạt được những kết quả sau: Việc triển khai, thi công đường cáp quang ngầm, đầu nối hệ thống cáp quang tòa nhà Thư viện đến Tòa nhà Điều hành hiện nay đã đưa vào sử dụng; triển khai lắp đặt hệ thống mạng Wifi miễn phí trong khuôn viên Trường phục vụ cán bộ và sinh viên truy cập Internet tại các điểm: Tòa nhà Thư viện, Giảng đường 7, Khu vực bờ hồ, 3 ký túc xá; đang tiếp tục khảo sát lắp đặt khu vực KTX Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Tây Nguyên

ThS. Phạm Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm Thông tin báo cáo kết quả về việc phối hợp với công ty VNPT Đắk Lắk lắp đặt hệ thống mạng Wifi và hệ thống cáp quang tại Trường Đại học Tây Nguyên và đề xuất lắp đặt thêm hệ thống Wifi ở một số khu vực quan trọng khác của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi làm việc

Nhân buổi làm việc, đồng chí Dương Công Thọ - Phó Giám đốc Trung tâm PVHSSV và đồng chí Phạm Huy Tựa – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN cũng đã gửi lời cảm ơn đến quý công ty VNPT Đắk Lắk.

Ông Lê Thanh Nguyên – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Trường Đại học Tây Nguyên đã tin tưởng và lựa chọn công ty trong việc lắp đặt hệ thống mạng Wifi và hệ thống cáp quang cho Nhà trường và mong muốn tiếp tục được hợp tác với Trường Đại học Tây Nguyên trong thời gian tới.