Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa cấp I khóa 2016 - 2018.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Trưởng khoa Nông Lâm Nghiệp - Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng ĐTSĐH; Lãnh đạo các Khoa, các bộ môn có đào tạo sau đại học, các giảng viên tham gia giảng dạy và hướng dẫn học viên sau đại học; CBVC là GS, PGS, Tiến sỹ, đặc biệt là sự có mặt của các học viên Cao học và Chuyên khoa cấp I khóa 2016 – 2018.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 80 tân Thạc sỹ các chuyên ngành và 11 tân Bác sỹ chuyên khoa cấp I. Kết thúc Khóa học 2016 – 2018, chuyên ngành Toán giải tích có 28 tân Thạc sỹ, chuyên ngành Sinh học thực nghiệm có 06 tân Thạc sỹ, chuyên ngành Lâm học có 08 tân Thạc sỹ, chuyên ngành Khoa học cây trồng có 10 tân Thạc sỹ, chuyên ngành Ký sinh trùng Y học có 28 tân Thạc sỹ, và 11 tân Bác sỹ chuyên khoa cấp I được trao bằng.

PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các Tân thạc sỹ trong suốt quá trình học tập, Nhà trường quyết định tặng giấy khen cho các tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa cấp I có có kết quả  học tập và rèn luyện đạt loại giỏi.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa cấp I có kết quả  học tập và rèn luyện đạt loại giỏi

Tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa cấp I trong suốt khóa học. Bên cạnh sự tận tâm chia sẻ của các giảng viên là sự cố gắng vượt bậc trong học tập của các học viên đã vượt qua mọi khó khăn để hôm nay được cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa cấp I. Đồng chí Hiệu trưởng hi vọng trong thời gian tới, các tân Thạc sĩ và tân Bác sĩ chuyên khoa cấp I tiếp tục phấn đấu, cống hiến, vận dụng lý luận, tri thức vào thực tiễn công tác để đạt hiệu quả và thành tích cao hơn mà tổ chức, đơn vị đã tin tưởng giao phó, chúc các tân thạc sỹ và Bác sĩ chuyên khoa cấp I luôn thành công trong sự nghiệp.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, tân Thạc sỹ Nguyễn Hồng Nguyên đại diện 80 tân Thạc sỹ các chuyên ngành và 11 tân Bác sỹ chuyên khoa cấp I nhận bằng phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên Đại học Tây Nguyên.

Tân Thạc sỹ Nguyễn Hồng Nguyên phát biểu tri ân

Hai năm không hẳn là dài nhưng nó đã ghi dấu bao kỷ niệm. Ngày mai đây khi các tân Thạc sĩ, tân Bác sĩ chuyên khoa cấp I sẽ rời xa mái trường, mang theo kiến thức đã học tại Trường Đại học Tây Nguyên góp phần xây dựng nguồn nhân lực trình độ cao cho các tỉnh Tây Nguyên và cả nước.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ

Đại diện các tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa cấp I tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Trường và Chủ tịch Hội đồng Trường.

TS. Nguyễn Thanh Trúc và PGS.TS. Nguyễn Văn Nam trao bằng cho tân Thạc sĩ

TS. Nguyễn Thanh Trúc và PGS.TS. Nguyễn Văn Nam trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS. Trần Trung Dũng và TS. Ngô Đình Quốc trao bằng cho tân Thạc sỹ

PGS.TS. Trần Trung Dũng và TS. Ngô Đình Quốc trao bằng cho các tân Thạc sỹ

PGS.TS. Trần Trung Dũng và TS. Ngô Đình Quốc trao bằng cho các tân Bác sỹ chuyên khoa cấp I

Toàn cảnh buổi lễ

Trung tâm Thông tin