Sáng ngày 23/4/2019, tại Nhà Điều hành Trung tâm, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Bệnh viện Naga Higashi - Nhật Bản và Công ty CICS.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn công tác của Bệnh viện Naga Higashi - Nhật Bản có Mr. Tetsumura Toshio – Chủ tịch làm Trưởng đoàn, Mr. Tetsumura Hideki – Phó Chủ tịch, Mr. Tetsumura Shinji – Phó Chủ tịch, Mr. Okada Tomojuki – GĐ nhân sự; đại diện cho Chi nhánh Công ty CP Dịch vụ Hợp tác Quốc tế (CICS) có Mr. Mai Anh – Giám đốc; đại diện của Hội Hữu nghị Việt – Nhật; đại diện của Lãnh đạo Trường Đại học Buôn Ma Thuột và Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị: P. KH&QHQT, P.KHTC, P.Đào tạo ĐH, Khoa Y Dược.

TS. Nguyễn Đình Sỹ - Phó phòng KH&QHQT giới thiệu đại biểu tham dự buổi làm việc

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu chào mừng Đoàn công tác của Bệnh viện Naga Higashi - Nhật Bản và Công ty CICS

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi về những nội dung hợp tác trong thời gian tới giữa Trường Đại học tây Nguyên, Trường Đại học Buôn Ma Thuột và Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk với Tập đoàn Bệnh viện Naga Higashi - Nhật Bản và Công ty CICS về các vấn đề: tiếp tục hỗ trợ Ngành Y tế của tỉnh phát triển ngành Lão khoa, Chăm sóc sức khỏe tại nhà; tiếp tục hỗ trợ đưa các nhân viên y tế và sinh viên ngành y đã tốt nghiệp nhưng chưa có việc làm của tỉnh sang làm điều dưỡng, chăm sóc người già, hộ lý tại Tập đoàn bệnh viện Naga Higashi và các đối tác của Tập đoàn tại Nhật; hỗ trợ cho các sinh viên của các Trường: Đại học Tây Nguyên, Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Đại học Buôn Ma Thuột và các trường khác của Tỉnh đi làm việc tại Nhật Bản theo hệ thực tập sinh và du học điều dưỡng tại tập đoàn Bệnh viện Naga Higashi.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đã đã tặng quà lưu niệm của Nhà trường cho Đoàn công tác của Bệnh viện Naga Higashi - Nhật Bản và Công ty CICS.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin