Để tư vấn cho học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp, Trường THPT Trần Đại Nghĩa huyện Buôn Đôn đã phối hợp với Trường Đại học Tây Nguyên Nguyên tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp và tham quan trải nghiệm cho các học sinh khối 11, 12 tại Trường Đại học Tây Nguyên vào sáng ngày 20/04/2019.

Mở đầu chương trình tư vấn tuyển sinh, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu: “Lãnh đạo Trường và tập thể CBVC rất vui mừng chào đón quý Thầy Cô và các bạn học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa huyện Buôn Đôn đã đến tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp và tham quan trường Đại học Tây Nguyên. Với hơn 41 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo ra nguồn lao động chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, được các cơ quan đơn vị sử dụng đánh giá cao. Thầy hi vọng, các em sẽ lựa chọn Trường Đại học Tây Nguyên là nơi để các em học lên đại học. Với buổi tư vấn hôm nay Thầy mong muốn Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tư vấn, trả lời những vướng mắc của các em trong việc định hướng ngành nghề để giúp các em tự tin lựa chọn ngành nghề phù hợp với nguyện vọng của mình. Thầy chúc Lãnh đạo trường, toàn thể CBVC, học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa luôn đạt nhiều thành tích trong dạy và học; chúc các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019 và cánh cổng trường Đại học Tây Nguyên luôn chào đón các em đến với các ngành học của trường.”

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho trường THPT Trần Đại Nghĩa huyện Buôn Đôn.

Thay mặt đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa, Thầy Nguyễn Anh Vũ – Bí thư Đoàn trường cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã tạo điều kiện cho Thầy Cô và học sinh Trường Trần Đại Nghĩa có cơ hội tìm hiểu, trao đổi, chia sẻ những khó khăn trong quá trình chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở trường của các em. Đến với trường Đại học Tây Nguyên, các em có dịp tham quan thực tế về trường và trải nghiệm với môi trường học tập tại các phòng thí nghiệm, thư viện, viện nghiên cứu, trung tâm nông nghiệp công nghệ cao của Trường….để các em có những bước chuẩn bị tốt về kiến thức và tinh thần thoải mái để đạt điểm cao trong kỳ thi đại học năm 2019.

Thầy Nguyễn Anh Vũ – Bí thư Đoàn trường - trường THPT Trần Đại Nghĩa phát biểu tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

Thông qua buổi gặp gỡ này, trường Đại học Tây Nguyên đã giới thiệu, quãng bá rộng rãi đến giáo viên và học sinh trường Trần Đại Nghĩa các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh đại học năm 2019, các ngành đào tạo, môi trường học tập, cơ hội việc làm của trường và tạo điều kiện cho các học sinh tham quan trải nghiệm môi trường học tập và nghiên cứu ở giảng đường đại học, cơ sở vật chất trang thiết bị… giúp các em có định hướng nghề nghiệp theo nhu cầu bản thân và tìm hiểu những ngành nghề hiện nay xã hội đang rất cần.

Hình ảnh tại buổi tư vấn

ThS. Trương Hải – Phó phòng Đào tạo Đại học giới thiệu về các ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện xét tuyển năm 2019 của Trường ĐHTN

Thành viên Ban tư vấn tuyển sinh trường

Các em học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa tham gia đặt câu hỏi với Ban tư vấn tuyển sinh trường ĐHTN

Hình ảnh các em học sinh tham quan thực tế một số đơn vị trong trường

Phòng truyền thống

Thư viện

Viện CNSH và Môi trường

Khu nhà màng nông nghiệp cao (Khoa Nông lâm)

Phòng tiêu bản và nuôi trồng nấm công nghệ cao, phòng tiêu bản động vật

(Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ)

Trung tâm Thông tin