Nhằm tạo điều kiện nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho CBVC và tạo cơ hội để các Công đoàn viên trong toàn Trường có cơ hội gặp gỡ - giao lưu và chia sẽ với nhau. Từ ngày 26 đến ngày 30/3/2019, Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức giải bóng chuyền Đội mạnh lần thứ VII năm 2019.

Tham gia giải đấu có 4 đội nam và 4 đội nữ mạnh nhất của Trường và gần 80 VĐV tham gia. Với tinh thần thi đấu: “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” giải đấu thật sự là sân chơi sôi động đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha tranh đánh bóng gây cấn, liên tiếp ghi bàn rượt đuổi tỷ số, pha nhảy cao đập bóng, pha bỏ nhỏ ghi điểm hết sức hấp dẫn.

Trải qua 12 trận đấu, dưới sự điều hành vô tư, trung thực, chính xác và công bằng của tổ trọng tài; sự tập trung thi đấu hết mình của VĐV; sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả là thành công của giải lần này.

Kết thúc giải, đội Nam của Trung tâm GDQP và AN Tây Nguyên và đội nữ Bệnh viện Trường xuất sắc dành giải nhất; giải nhì: nam Bệnh viện, nữ: LLCT và PTTH Thực hành Cao Nguyên; Nam và nữ khoa Sư phạm đạt giải ba.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải

Đội Nữ Sư phạm gặp đội LLCT và PHTH TH Cao Nguyên

Đội nam Trung tâm GDQP và AN Tây Nguyên gặp khoa Sư phạm

Đại diện hai nhà tài trợ: Ông Nguyễn Minh Triệu – Phó Giám đốc Ngân hành NN và PTNT Đắk Lắk và ông Nguyễn Đăng Tuấn Dũng – Công ty TNHH Long Gia Bảo – Điều phối viên Câu lạc bộ thể hình LONG GYM – Buôn Ma Thuột trao Cúp, giấy khen và phần thưởng cho hai đội đạt giải nhất: Nam của Trung tâm GDQP và AN Tây Nguyên và đội Nữ Bệnh viện Trường.

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho đội nam Bệnh viện Trường và nữ LLCT và PTTH Thực hành Cao Nguyên đạt giải nhì

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho đội Nam và Nữ khoa Sư phạm đạt giải ba.

Ban tổ chức, nhà tài trợ, các VĐV chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin