Ngày 24/01/2019, Đảng ủy, BGH, Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên đã Tổ chức gặp mặt gia đình chính sách, CBVC là Thương binh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tới dự buổi gặp mặt có TS. Y Tru Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp và các gia đình chính sách, CBVC là Thương binh.

Gặp mặt CBVC, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tri ân con em gia đình chính sách, đồng thời động viên các CBVC là Thương binh đã có những đóng góp cho sự nghiệp giải phóng đất nước nói chung và những đóng góp của các Cô các Chú đối với sự phát triển của Nhà trường.

Nhân dịp tết Kỷ Hợi đang đến, thay mặt lãnh đạo Trường TS. Y Tru Aliô đã báo cáo tình hình hoạt động của của Nhà trường trong năm qua và gửi lời hỏi thăm, động viên, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp lễ tết và gửi lời chúc mừng năm mới đến các Cô và các Chú luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

TS. Y Tru Aliô báo cáo tình hình hoạt động của Nhà Trường và thay mặt Đảng ủy, BGH gửi lời chúc tết đến CBVC, gia đình chính sách đã và đang công tác tại trường.

Một mùa xuân nữa lại về, cùng với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các Cô, các Chú rất vui mừng trước sự lớn mạnh của Nhà trường. Trên gương mặt ai cũng nở nụ cười tươi rạng rỡ, những lời tâm sự, những lời ca tiếng hát, những vần thơ của các Cô, các Chú càng làm cho không khí buổi gặp mặt ấm áp hơn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng TCCB thông qua nội dung buổi gặp mặt

Các Cô, các Chú chia sẻ những tâm sự, hát, đọc thơ tại buổi gặp mặt

Chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin