Chiều ngày 23 tháng 01 năm 2019, tại phòng 7.1.2, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 63 tân Thạc sĩ khóa 2016 - 2018. Đến dự Lễ trao bằng, về phía Ban Giám hiệu có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Y Trou Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS.Trần Trung Dũng -  Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Đình Quốc - Chủ tịch Hội đồng Trường; về phía các đơn vị có Lãnh đạo của: Phòng Đào tạo SĐH, Khoa Sư phạm, Khoa Kinh tế, Khoa NLN, Khoa KHTNCN; CBVC là Giáo sư, Phó GS, Tiến sĩ; các học viên Cao học khóa 2016 – 2018 thuộc chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm, Khoa học cây trồng, Kinh tế nông nghiệp và Ngôn ngữ học.

PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học công bố Quyết định tốt nghiệp cho 63 tân Thạc sĩ và quyết định khen thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân Thạc sĩ, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân Thạc sĩ xứng đáng được nhận sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập tại Trường Đại học Tây Nguyên. Đồng chí Hiệu trưởng mong rằng các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa kiến thức đã tích lũy từ trong nhà trường ứng dụng vào thực tiễn. Nhân dịp này, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan hữu quan, các tổ chức, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong Trường, các bậc phụ huynh và gia đình các tân Thạc sĩ đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để các tân Thạc sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Cũng nhân dịp này, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng xuân Kỷ Hợi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các tân Thạc sĩ và gia đình.

Để ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu trong học tập và nghiên cứu khoa học, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho tân Thạc sĩ có thành tích học tập loại giỏi

Tân Thạc sĩ Nguyễn Văn Hùng – Lớp Cao học Ngôn ngữ học K11, đại diện cho 63 tân Thạc sĩ đã có những lời phát biểu tri ân đầy xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo SĐH, Khoa Sư phạm, Khoa Kinh tế, Khoa KHTNCN, Khoa NLN, các phòng ban đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên và đặc biệt là sự hướng dẫn tận tâm của quý thầy cô giáo. Tân Thạc sĩ cũng đã bày tỏ niềm vui và niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Tây Nguyên.

Đại diện cho 63 tân Thạc sĩ tặng hoa cho Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng Trường

Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các tân Thạc sĩ chuyên ngành Sinh học thực nghiệm, Khoa học cây trồng, Kinh tế nông nghiệp và Ngôn ngữ học.

Lễ trao bằng Thạc sĩ thành công tốt đẹp là nguồn động viên sâu sắc đối với các học viên, sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Tây Nguyên và trở thành kỷ niệm đẹp không thể quên đối với các tân Thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

Toàn cảnh buổi lễ

Trung tâm Thông tin