Ngày 19/01/2019, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa cao học 25 (2016 - 2018) khu vực Tây Nguyên.

Tham gia dự Lễ bế giảng về phía Học viện An ninh nhân dân có Thiếu tướng PGS.TS. Phí Đức Tuấn – Phó Giám đốc Học viện, các giảng viên, bộ môn tham gia giảng dạy; về phía công an Tỉnh Đắk Lắk có Đại tá Nguyễn Thị Xuân – Phó giám đốc công an tỉnh, đại diện các phòng chức năng của Công an Tỉnh Đắk Lắk, Công an Tỉnh Đắk Nông, Công an Tỉnh Gia Lai,…; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, các CBVC phòng Đào tạo sau đại học, đặc biệt là sự có mặt của 31 tân Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Nhà nước về An ninh trật tự, Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm.

Trường Đại học Tây Nguyên và Học viện An ninh Nhân dân liên kết đào tạo các chuyên ngành thạc sỹ cho khu vực Tây nguyên trong suốt những năm qua. Với chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập phù hợp với điều kiện công tác đã thu hút rất nhiều học viên các tỉnh khu vực Tây Nguyên tham gia. Đây là một thành công lớn của hai trường. Khóa 25 nhận bằng thạc sỹ đợt này có 31 Tân thạc sỹ.

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng cho các Tân thạc sỹ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các Tân thạc sỹ và xin chúc Tân thạc sỹ gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Thiếu tướng PGS.TS. Phí Minh Tuấn – Phó Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các thân thạc sĩ tại buổi lễ

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu chúc mừng các thân thạc sĩ tại buổi lễ

Thiếu tá. TS Nguyễn Hồng Thái – Trưởng khoa ĐTSĐH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ.

Thiếu tướng PGS.TS. Phí Minh Tuấn và TS. Nguyễn Thanh Trúc trao bằng và tặng hoa chúc mừng các tân thạc sĩ

Thiếu tướng PGS.TS. Phí Minh Tuấn và TS. Nguyễn Thanh Trúc trao bằng và tặng hoa chúc mừng các tân thạc sĩ

Thượng tá. Nguyễn Hữu Anh – Trưởng Phòng công tác Đảng, công tác Chính trị và Công tác quần chúng lên công bố quyết định khen thưởng.

Thiếu tướng PGS.TS. Phí Minh Tuấn trao giấy khen và tặng hoa cho Phòng Đào tạo sau đại học và Ths. Nguyễn Thị Vân Linh – Trường Đại học Tây Nguyên

Thiếu tướng PGS.TS. Phí Minh Tuấn trao giấy khen và tặng hoa cho các tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập

Tân thạc sĩ Thiếu tá Nguyễn Hoàng Kiên phát biểu cảm tưởng tại lễ nhận bằng thạc sĩ

Đại tá Nguyễn Thị Xuân – Phó giám đốc CA tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi lễ

Các tân thạc sĩ chụp hình lưu niệm với lãnh đạo 2 trường, khách mới và các CB giảng dạy, quản lý.

Toàn cảnh buổi lễ

Trung tâm Thông tin